Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

[email protected]

Căn hộ sang trọng 45 m2

Cùng khám phá căn hộ 45 m2 với thiết kế nội thất vô cùng sang trọng.Căn hộ chia thành 2 khu vực riêng biệt dành cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

  • Khu vực 1: Bao gồm phòng khách, bàn ăn và phòng bếp
  • Khu vực 2: Phòng ngủ và công trình vệ sinh khép kín

Sơ đồ căn phòng

Chọn màu sắc

Tông màu chủ đạo là màu ghi nhạt, màu sắc này tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Để tránh sự nhàm chán cho căn hộ, các sắc thái đậm nhạt khác nhau của màu ghi được đưa vào sử dụng. Màu hồng cũng được sử dụng trong không gian này để tạo điểm nhấn tươi sáng cho không gian này.

Bố trí không gian

Phòng khách liên thông với khu vực bàn ăn. Khu vực thứ nhất bao gồm phòng khách, bàn ăn và phòng bếp, khu vực phòng khách và bàn ăn được xây liên thông, khu vực bếp được xây riêng biệt hơn.

Khu vực phòng khách tuy bố trí đơn giản nhưng rất đẹp mắt với bộ sofa với kệ tivi. Sofa và bàn tiếp khách đều có cùng tông màu ghi để ăn gian diện tích phòng. Nhưng để tránh sự nhàm chán và tẻ nhạt, màu sắc của chúng sẽ theo các sắc độ khác nhau. Một số phụ kiện khác trong phòng cũng có cùng tông màu này như bức tranh ở mảng tường phía trên sofa, gối tựa, rèm cửa…

Bàn tiếp khách rất đặc biệt với hai chiếc bàn riêng biệt được chồng lên nhau. Chiếc bàn bên dưới dùng làm ghế ngồi mỗi khi nhà có khách còn bình thường vẫn để như vậy để tạo thêm nét độc đáo cho căn phòng. Tông màu hồng tạo điểm nhấn bắt mắt.

Kệ tivi ở mảng tường đối diện cũng có màu hồng để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Ngoài ra, xung quanh kệ tivi được tận dụng để lắp tủ chìm đựng đồ để tăng không gian lưu trữ.

Bạn có thể dùng thêm thảm để định vị khu vực phòng khách

Không gian phòng bếp

Bếp nằm trên mảnh đất với khu vực phòng khách và bàn ăn nhưng được xây vách ngăn cho kín đáo thành phòng riêng biệt. Phòng bếp với tông màu ghi chủ đạo và màu hồng tạo điểm nhấn ở mảng tường nối giữa khu vực tủ bếp trên và dưới.

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ được bố trí ấm cúng với công trình phụ kép kín. Phòng ngủ có màu tươi sắc và ấm cúng hơn khi sử dụng thêm chủ đạo và màu hồng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.  Phòng ngủ bao gồm khu vệ sinh khép kín với bồn tắm đứng và bồn rửa mặt có tủ để đồ bên dưới.

Nguồn: Theo Afamily

Ý kiến của bạn

Tư vấn kiến trúc

Chuyên mục HỎI - ĐÁP