Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

[email protected]

Kê bàn làm việc thuận phong thủy cho quái số 8 và 9

Người quái số 8 đừng nhìn về hướng Tây Bắc khi trao đổi, bàn luận để đưa ra quyết định đầu tư.

Quái số 8

Các hướng cần tránh:

Tây Bắc là hướng Thiên Y của bạn nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của sao Thất Xích (sao bạo lực, trộm cắp) nên cần tránh. Tây Bắc là hướng may mắn của người cha trong gia đình, nam lãnh đạo trong cơ quan, nhưng năng lượng của khu vực này trong năm nay rất bất an, với hơi hướng của sự lừa gạt, phản bội. Không nên dùng hướng này nhất là khi bạn thực hiện việc quan trọng. Đừng nhìn về Tây Bắc khi trao đổi, bàn luận để đưa ra quyết định đầu tư.

Tây Nam là hướng Sinh Khí của bạn và có thể mang lại tiền tài nhưng do ảnh hưởng của của Tam Bích (sao cãi cọ) trong năm nay, bạn có thể gặp nhiều rắc rối. Đây là hướng may mắn của người mẹ trong gia đình, người phụ nữ lãnh đạo của cơ quan. Trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người phụ nữ này có thể ngồi hướng Tây Nam. Tuy nhiên nên giữ cho cung Tây Nam của nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn được yên tĩnh. Bài trí đồ vật màu đỏ để hóa giải năng lượng xấu của Tam Bích. Mặc đồ hoặc xách túi màu đỏ cũng giúp giảm bớt năng lượng cãi cọ.

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 8 và 9 - Archi

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 8 và 9 - Archi

Các hướng nên chọn:

Tây là hướng may mắn nhất so với các hướng khác trong năm 2012 vì được Bát Bạch chiếu Đây là ngôi sao may mắn nhất trong Cửu tinh, giúp cải thiện số phận, mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. Hướng về phía Tây khi ngồi làm việc, ăn uống… sẽ mang lại cho bạn thành công và tài lộc tối đa. Tây cũng là hướng Phục Vị của bạn, sử dụng hướng này giúp bạn đạt nhiều tiến bộ và thành công trong thi cử.

Đông Bắc được Cửu Tử (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Đây là lựa chọn tốt thứ hai cho bạn. Hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Đông Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng, ngồi ăn… Hành Hỏa của sao Cửu Tử giúp tăng cường năng lượng Thổ của cung Đông Bắc, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành. Đông Bắc là hướng Diên Niên của bạn, giúp mang lại những mối quan hệ tốt đẹp.

Quái số 9

Các hướng nên chọn:

Trong năm nay, hướng Đông mang lại các mối quan hệ tốt lành, tình yêu và sự hài hòa giữa những người yêu nhau. Đây cũng chính là hướng Sinh Khí của bạn, giúp bạn thành công, thăng tiến, phát tài. Nên chọn Đông làm hướng ngồi ăn, ngồi làm việc.

Nam là nơi Nhất Bạch (sao chiến thắng) chiếu, giúp gia tăng vận may thành công, thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh. Với bạn đây là hướng Phục Vị. Ngồi nhìn về hướng này giúp tinh thần vững vàng, tiến bộ và thành công trong thi cử. Quay mặt về Nam cũng giúp bạn nhìn trực diện vào Tam Sát, tránh tai họa xảy ra sau lưng.

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 8 và 9 - Archi

Hướng kê bàn làm việc cho quái số 8 và 9 - Archi

Các hướng cần tránh:

Đông Nam dù hướng Thiên Y của bạn nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của sao Ngũ Hoàng. Ngoài ra, nếu ngồi nhìn về hướng này, bạn còn phạm một điều cấm kỵ quan trọng của Phong Thủy là ngồi đối diện với Thái Tuế và điều này sẽ mang lại tai họa. Vì vậy, trong năm 2012, cần tuyệt đối tránh dùng Đông Nam làm hướng kê bàn, kê giường ngủ, hướng ngồi khi phỏng vấn hay làm việc quan trọng.

Bắc là hướng Diên Niên của bạn nhưng cần tránh vì hướng này bị Nhị Hắc (sao bệnh tật) chiếu. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này sẽ khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công.

Theo ngoisao

Ý kiến của bạn

Tư vấn kiến trúc

Chuyên mục HỎI - ĐÁP