043 999 36 36

Hotline: 0985 999 895

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn kiến trúc

0985 999 895

Tư vấn nội thất

0945 999 895

Tư vấn phong thủy

Thầy: Bùi Cao Thế

098 447 0914

 

Đẹp hơn với nóc nhà phá cáchTrong khái niệm về một ngôi nhà – dù lớn hay nhỏ – thì tường và mái nhà là hai bộ phận thiết yếu nhất… Trong kiến trúc cổ, mái nhà truyền thống có hình tam giác , nhưng đối với kiến trúc hiện đại, sự sáng tạo nghệ thuật đã mang đến nhiều khối cấu trúc với các kiểu mái nhà khác nhau.

“Nóc” hay “mái” nhà không chỉ để che mưa che nắng mà còn mang thể hiện tính cách của gia chủ. Sự kết hợp đơn giản và đầy cá tính sẽ tôn lên vẻ sang trọng, ấn tượng của tổng thể ngôi nhà.

nhung-mau-thiet-ke-noc-nha-dep-1 Đẹp hơn với nóc nhà phá cáchMột ngôi nhà lô phố xinh xắn với hình thức 5 mái hiền hòa.

nhung-mau-thiet-ke-noc-nha-dep-2 Đẹp hơn với nóc nhà phá cách
Biệt thự phố với hình khối khỏe khoắn, mái ngói đỏ nhạt kết hợp tường với gam trắng và nâu.

nhung-mau-thiet-ke-noc-nha-dep-3 Đẹp hơn với nóc nhà phá cáchMái ngói đỏ kết hợp với hình dáng đơn giản, màu nâu của các ô cửa gỗ kính tôn lên vẻ sang trọng của tổng thể ngôi nhà.

nhung-mau-thiet-ke-noc-nha-dep-4 Đẹp hơn với nóc nhà phá cáchSự kết hợp giữa hình khối và màu sắc, mái ghi xám, tường bên ngoài ghi nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch cho biệt thự vườn

nhung-mau-thiet-ke-noc-nha-dep-5 Đẹp hơn với nóc nhà phá cáchMái dốc ghi xanh kết hợp với tường ngoài màu ghi được kẻ chỉ cách điệu, các ô cửa kính tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hiền hòa mà không nhàm chán.

nhung-mau-thiet-ke-noc-nha-dep-6 Đẹp hơn với nóc nhà phá cáchBiệt thự ven đồi với hình khối vuông vức, mái dốc vừa phải kết hợp với các vật liệu khác của ngoại thất tạo một vẻ đẹp khỏe khoắn, sang trọng cho ngôi nhà.

nhung-mau-thiet-ke-noc-nha-dep-7 Đẹp hơn với nóc nhà phá cáchMái và hình thức mái có vườn bám theo công năng sử dụng trong không gian kiến trúc ngôi nhà tạo vẻ đẹp hài hòa và cũng không kém phần xa hoa của tổng thể ngôi nhà.

Kiến trúc mái không đơn thuần dùng để chống lại tác động của mặt trời, mưa, gió… mà còn có tác dụng quan trọng trong việc tạo nên hình dáng tổng quan của ngôi nhà cũng như hình dáng của không gian nội thất.

(Theo landtoday)

Thiết kế nhà đẹp cùng Trang Kim

logo Đẹp hơn với nóc nhà phá cách

ĐT:0985 999 895 Email liên hệ

Một căn nhà đẹp là sự hợp tác của chủ đầu tư và một công ty kiến trúc uy tin trong nhiều tháng ngày thi công. Hãy lựa chọn kiến trúc Trang Kim như một sư đảm bảo cho căn nhà của bạn.
(Sản phẩm của Trang kim)

Dịch vụ cung cấp: