Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

F5 cho phòng ngủ xinh đẹp

Đã quá lâu bạn không sửa sang lại phòng ngủ của mình, có vẻ nó đã trở nên quá cũ kỹ và lạc hậu. Hãy tìm lại vẻ đẹp mới vẻ và tràn đầy sức sống cho căn phòng bằng một số cách đơn giản dưới đây nhé. Bạn sẽ như lạc vào một không gian hòan toàn khác, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và có một không gian sống đẹp hơn.

1. Ánh sáng căn phòng

Để ánh sáng căn phòng được hợp lý, bạn nên sử dụng một số yếu tố bằng kính hoặc kim loại sẽ giúp bắt sáng và làm cho căn phòng của bạn trở nên thanh lịch hơn. Ví dụ, bạn có thể đặt chiếc gương to thay thế cho việc đặt tủ sách sẽ làm không gian trở nên bừng sáng hơn.

phong ngu

2. Hoa văn in hoa

Việc sử dụng hoa văn in hoa sẽ giúp căn phòng đẹp hơn, bạn nên thay ga trải giường cũ bằng cái mới có họa tiết in hoa. Chúng sẽ đem lại màu sắc, sức sống và vẻ tươi trẻ cho căn phòng đã quá cũ kỹ của bạn. Chú ý, không nên sử dụng quá nhiều họa tiết sẽ làm phản tác dụng, gây cảm giác rối mắt cho người ngắm.

Phòng ngủ

3. Đầu giường đẹp mắt với gối

Nếu giường của bạn không có phần đầu giường để trang trí, bạn có thể trang trí phía đầu giường của mình bằng những chiếc gối xinh xắn để tạo nên không gian đẹp. Để tăng phần cuốn hút bạn có thể bố trí gối theo một trật tự, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả mang lại.

Phòng ngủ

4. Chọn màu sắc thông minh

Đối với căn phòng có mái dốc nên chọn màu sơn và trần sao cho cùng với màu với nhau để tạo cảm giác phòng rộng hơn. Ngoài ra, bạn nên trang trí tường bằng các ảnh gia đình đen trắng với khung cùng màu tường để tạo phong cách đồng nhất, thanh lịch thay vì cảm giác lộn xộn và rối mắt.

Phòng ngủ

(Theo TTVN)

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn