Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Phòng ngủ cho bé – Xu hướng “hot” năm 2014

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi cũng như thư giãn sau một ngày hoạt động mệt mỏi để lấy lại năng lượng cho ngày mới. Phòng ngủ cho bé cũng không kém phần quan trọng, chúng cần được thiết kế hợp lý để mang lại giấc ngủ ngon cho các bé của bạn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các mẫu phòng ngủ dành cho các bé sơ sinh đang là xu hướng “hot” cho năm 2014. Các bạn cùng tham khảo để tạo cho bé yêu nhà mình một căn phòng thật đẹp và ấn tượng nhé.

Phòng ngủ cho bé - Xu hướng

1. Màu sắc

Sắc hồng, xanh, trắng

Sự kết hợp của 3 màu sắc xanh, hồng và trắng mang lại sự hài hòa cho không gian phòng ngủ, vì thế đây được coi là xu hướng khá “hot” trong năm nay. Nếu gia đình bạn đang có trẻ nhỏ có thể thử nghiệm màu sắc này cho căn phòng của bé. Các bé rất thích khi căn phòng của mình xuất hiện màu đáng yêu và dễ thương như hồng, xanh và trắng.

Sắc hồng, xanh, trắng 1

Điểm thêm một số bông hoa trên cây làm cho căn phòng thêm phần sáng tạo, không những mang lại vẻ thân thiện cho căn phòng mà cũng rất hiện đại.

Sắc trắng, hồng chủ đạo

Trắng và hồng được kết hợp với nhau khá ăn ý và được coi là xu hướng thịnh hành không chỉ riêng về thiết kế nội thất mà còn trong khá nhiều ngành khác

Sắc trắng, hồng chủ đạo 1

Sử dụng màu hồng với sắc trắng mang lại cho căn phòng vẻ đẹp mơ mộng và vui vẻ, rất hợp với đối tượng là trẻ em. Không gian trở nên thơ mộng hơn giúp cho các bé của bạn tha hồ đùa nghịch và có giấc ngủ êm đềm, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi chăm sóc các bé. Ngày mới sẽ thật tuyệt vời khi thức giấc trong không gian đẹp thế này.

2. Tường trang trí cây xanh nghệ thuật

2. Tường trang trí cây xanh nghệ thuật 1

Xu hướng mới mẻ này mang không gian tự nhiên vào trong căn phòng của bạn với việc trang trí hoa cỏ hoặc cây cối lên trên tường phòng. Điều này sẽ tạo sự gần gũi cho trẻ với thiên nhiên đồng thời tạo ra sự kích thích tìm hiểu cho trẻ về thế giới xung quanh, giúp trẻ phát triển hòan thiện hơn nữa. Bạn cũng có thể học hỏi theo xu hướng này để mang lại hơi thở  mới cho phòng ngủ của các bé nhà bạn.

3. Kiểu phòng ngủ truyền thống

Kiểu phòng ngủ truyền thống vẫn được nhiều  nhà ưa chuộng và vẫn sẽ được thịnh hành. Vì đây được coi là sự lựa chọn an toàn khi bạn quá bận rộn và không có thời gian để sắp xếp cũng như thay đổi bài trí của đồ đạc trong phòng.

3. Kiểu phòng ngủ truyền thống 1

Căn phòng trên đây là dạng phòng truyền thống, ngoài một số chi tiết mới mà chủ nhà thêm vào thì hầu như vẫn vậy. Các đồ đạc trong phòng thường có như ghế, đệm, thảm chân, gối hoa…

4. Phong cách phòng ngủ sang trọng

4. Phong cách phòng ngủ sang trọng 1

Phòng ngủ có phong cách sang trọng là ý tưởng mới và là xu hướng khá thịnh hành trong năm nay. Trong đó bạn cần chú ý đến yếu tố ánh sáng vì nó cũng là thành phần quan trọng tác động đến tính cách các bé. Sử dụng thêm một chút màu xám để phòng ngủ của bé mang vẻ sang trọng sơn.

5. Xu hướng kẻ sọc

5. Xu hướng kẻ sọc 1

Sử dụng màu kẻ sọc kết hợp với một số xu hướng khác được coi là ý tưởng mới lạ và độc đáo đang được coi là “hot” trong năm 2014. Trước đây phong cách này đã từng rất thịnh hành, nhưng sau đó chìm dần. Sang 2014 xu hướng này dần trở nên “hot” hơn và thịnh hành trở lại.

Nguồn: Noithatvietkid

Bạn đang cần tư vấn thiết kế ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà ống, thiết kế nội thất chung cư, văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn