Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Để ngôi nhà mang nét kiến trúc kiểu Pháp

Những ngôi biệt thự mang kiến trúc kiểu Pháp mang một nét đẹp riêng, khác lạ và độc đáo so với những kiến trúc khác. Nó mang lại sự cân bằng, hài hòa và tính thẩm mĩ vượt thời gian. Để thiết kế mẫu kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cần tìm hiểu những bước sau đây, các bạn cùng tham khảo nhé.

Màu sắc

Màu sắc 1

Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp mang đếnn vẻ đẹp tinh tế, toát ra từ cách bài trí nội thất trong nhà, từ từng đồ vật cho phù hợp với không gian sang trọng. Hơn thế nữa, những mẫu kiến trúc kiểu Pháp toát ra từ cách chọn lựa màu sắc, đường nét và bài trí không gian.

Sử dụng màu sắc sao cho không gian sống của mình trở nên sống động hơn, màu trung tính là sự lựa chọn tuyệt vời cho kiểu kiến trúc này. Tạo một không gian sang trọng nên lựa chọn màu sắc như màu vàng hoặc bạc.

Đồ nội thất

Đồ nội thất 1

Để ngôi nhà của bạn mang phong cách Pháp hãy trang trí những món đồ mang nét cổ điển nổi bật. Những chi tiết được gọt dũa tỉ mỉ, hoàn mĩ sẽ làm không gian nhà bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

Phụ kiện cho ngôi nhà

Phụ kiện cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà kiểu Pháp hoặc thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Ánh sáng từ những cái đèn, trần, cửa cùng các nắm tay đều là những phụ kiện không thể thiếu. Ánh sáng từ đèn chùm được coi là sự lựa chọn khôn ngoan để tạo thành một không gian sang trọng và tinh tế.

Phụ kiện cho ngôi nhà 1

Vì nét đẹp cổ kính nhưng lại rất sang trọng, văn minh mà mang nét đặc trưng của kiến trúc Pháp đang được ưa chuộng đối với những căn biệt thự như thế

Bạn đang cần tư vấn thiết kế ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà ống, thiết kế nội thất chung cư, văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn