Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại – Ông Thuận

Tác giả: admin - 27/09/2018

Trong xã hội có nhiều căng thẳng và mệt mỏi thì được trở về một ngôi nhà ấm cúng và tiện nghi là mong muốn của hầu hết mọi người. Kiến trúc nhà vườn nhà ông Thuận ở Hà Nội được Trang Kim thiết kế với những sự tiện nghi và ấm cúng như thế. Dưới đây là mẫu tham khảo mà chúng tôi muốn gửi đến người đọc

Thông tin chung của ngôi nhà

  • Diện tích sàn: 150 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 300 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Ông Thuận
  • Địa chỉ :  Cự Khối – Gia Lâm – Hà Nội
  • Thiết kế : Công ty tư vấn kiến trúc nội thất Trang Kim Hà Nội.

Một số hình ảnh thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại – Ông Thuận – Hà Nội

Ngôi nhà được Kiến Trúc Trang Kim thiết kế mang nhiều nét độc đáo trong kiến trúc và sáng tạo trong việc tạo không gian xanh, tiện nghi mang lại cự tĩnh lặng và yên bình cho cả gia đình.

Một số hình ảnh thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại - Ông Thuận - Hà Nội 1Phối cảnh kiến trúc nhà vườn hiện đại – Góc 1

Một số hình ảnh thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại - Ông Thuận - Hà Nội 2Phối cảnh kiến trúc nhà vườn hiện đại – Góc 2

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Các bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế sau:

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn