Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội

Thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng là một loại hình kiến trúc được nhiều chủ đầu tư có điều kiện lựa chọn bởi sự tinh tế trong từng không gian hay từng chi tiết kiến trúc. Để có được một thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp đòi hỏi rất nhiều yếu tố như sự hài hòa về cảnh quan thiên nhiên, tinh tế, sang trọng. Kiến trúc sư sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng làm sao tạo ra một không gian sinh hoạt thật thoải mái, có nét yên bình nhưng cũng phải thể hiện được phong cách của gia chủ trong đó. Khu vực ven biển hoặc những nơi đồi núi có địa thế đẹp mát mẻ, cao ráo, yên tĩnh. Những nơi mà nhiều người có thể lựa chọn để tham quan nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ tết.

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì, Hà Nội này là một trong những công trình tiêu biểu mà công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Trang Kim đã thực hiện trong thời gian vừa qua, công trình với thiết kế hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời, nó sẽ góp phần vào mẫu thiết kế biệt thự để tạo ra một vẻ đẹp thanh tao và tinh tế, lôi cuốn mọi ánh nhìn và đặc biệt là giữ được tình cảm nhất định của các thành viên tới nghỉ dưỡng tại đây.

Thông tin về thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội

  • Diện tích sàn: 160(m2)

  • Tổng diện xây dựng: 450(m2 )

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Duy Linh

  • Địa chỉ : Ba Vì – Hà Nội

  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Thông tin về thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 1

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội

Về công năng sử dụng như sau:

  • Tầng hầm: Gara ô tô, wc, phòng kỹ thuật, cầu thang bộ, phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc.
  • Tầng 1: Không gian phòng khách, phòng ăn + bếp, ăn ngoài trời, 2 phòng ngủ + wc, tiểu cảnh cây xanh.
  • Tầng 2: Phòng ngủ + wc, phòng đa năng, sân giặt + phơi.

>>> Các bạn có thể tham khảo: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum

Phương án bố trí mặt băng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội

Phương án bố trí mặt băng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 1

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Mặt bằng tổng

Trên một tổng thể với hơn 3000 m2 đất tại Huyện Ba Vì, kiến trúc sư đã bố trí quy hoạch nhà biệt thự nghỉ dưỡng ở vị trí gẫn giữa mảnh đất với tầm nhìn trước mặt công trình thoáng, đường đi lối lại cũng được thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng đảm bảo giao thông được mạch lạc không bị chồng chéo nhau. Sân vườn tiểu cảnh xung quanh nhà cũng được bố trí rất khoa học và hợp lý với tổng thể kiến trúc. Trong một thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng thì chiều cao công trình được tính toán và cân nhắc rất kỹ làm sao toát lên vẻ đẹp sang trọng nhưng phải phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh . Với công trình biệt thự nghỉ dưỡng của anh Linh tại Ba Vì thì kiến trúc sư đưa ra giải pháp có tầng hầm để giảm bớt chiều cao trên mặt đứng tổng thể giúp cho thiết kế được hài hòa hơn.

Mặt bằng tầng hầm được thiết kế với không gian ga ra ô tô rộng có thể để được 2 – 3 xe cùng một lúc rất thuận tiện cho những ngày mưa gió, giúp cho xe luôn được an toàn nhất có thể. Khi để xe xong thì bạn có thể lên phòng khách bằng cầu thang tròn được đặt ở trung tâm của nhà đảm bảo giao thông đi lại các tầng. Tầng hầm cũng được thiết kế một phòng ngủ cho người giúp việc đảm bảo cho sinh hoạt lẫn an ninh của công trình. Phòng kỹ thuật nước và không gian wc được đặt một góc của tầng hầm giúp cho việc sinh hoạt được thuận tiện.

Phương án bố trí mặt băng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 2

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Mặt bằng tầng hầm

Mặt bằng tầng 1 là không gian sinh hoạt chính của gia đình với các phòng chức năng phục vụ cuộc sống. Từ bên ngoài nhà có thể đi cầu thang bộ bên sườn nhà vào sảnh của biệt thự nghỉ dưỡng và từ đó có thể đến bất cứ một không gian nào bạn muốn tới. Không gian phòng khách rộng với thiết kế bộ sofa hiện đại làm tôn lên giá trị nội thất của biệt thự nghỉ dưỡng. Không gian ăn, bếp và bar được bố trí mở là cho diện tích tầng 1 cảm giác như rộng hơn, Các không gian được mở ra bên ngoài qua những ô cửa kính lớn làm cho con người sông bên trong nhu lúc nào cũng được giao tiếp với thiên nhiên bên ngoài, đảm bảo cho một cuộc sống lý tưởng nhất. Các không gian thư giãn bên ngoài phòng khách hay phòng ăn là không thể thiếu được trong mỗi thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại. Hai phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại nhất kết hợp với một wc lớn giúp cho mọi người được nghỉ ngơi thật thoải mái nhất bên gia đình vào những ngày cuối tuần.

Phương án bố trí mặt băng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 3

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 với thiết kế một phòng ngủ hiện đại khép kín, bên trong có góc thư giãn giúp cho mọi người ở trong đó cảm thấy thích thú nhất. Với không gian mở một cách tối đa ra bên ngoài thiên nhiên nên phòng nào cũng chan hòa ánh sáng.

Phương án bố trí mặt băng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 4

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Mặt bằng tầng 2

Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội

Kiến trúc sư đã lựa chọn một hình thức kiến trúc hiện đại cho một thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Ba Vì – Hà Nội. Mẫu thiết kế này được thiết kế theo dạng biệt thự một mái dốc hiện đại khỏe khoắn với những hình thức và ngôn ngữ được chắt lọc rất kỹ trước khi đưa vào bản thiết kế phối cảnh.

Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 1

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội – v1

Nhìn xa xa công trình như được mọc lên từ trong lòng đất với chiều cao và tỷ lệ vừa phải giúp cho công trình có một tiếng nói gần với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh. Hệ lan can và giàn mái bằng sắt được sơn màu đen kết hợp với những khối bê tông màu trắng càng làm tăng lên vẻ đẹp cho biệt thự nghỉ dưỡng.

Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 2

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội – v2

Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 3

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội – v3

Công trình với ống khói trang trí được ốp bằng đá tự nhiện làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của công trình .

Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 4

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội – v4

Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì - Hà Nội 5

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng tại Ba Vì – Hà Nội – v5

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn