Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Theo sự phát triển của xã hội rất nhiều nhà nghỉ được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, chính vì vậy mà việc thiết kế kiến trúc nhà nghỉ được kiến trúc sư nghiên cứu đưa ra sơ đồ công năng riêng sao cho hợp lý nhất. Sự hợp lý trong thiết kế nhà nghỉ dựa trên nhu cầu kinh doanh, vị trí,… của từng chủ đầu tư chứ không đơn thuần là kiến trúc bên ngoài.

Thông tin sơ bộ về thiết kế nhà nghỉ

Thiết kế nhà nghỉ có những tiêu chí và những nét đặc trưng riêng không giống như thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà ống, kiến trúc nhà nghỉ phải đặt không gian kinh doanh lên trên hết vì những không gian đó đem lại giá trị kinh tế cho chủ đầu tư, không gian kinh doanh là các phòng cho thuê phải đạt diện tích tối ưu trong một tổng thể mặt bằng, cái đó là giá trị tinh tế nhất trong việc phân chia công năng trong thiết kế kiến trúc nhà nghỉ hiện đại. Hệ thống giao thông và sảnh tầng trong nhà nghỉ phải được tối ưu diện tích, tránh lãng phí mà ảnh hưởng đến phòng nghỉ hay các không gian khác.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mẫu thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp, hiện đại tại Hà Nội được công ty thực hiện trong thời gian vừa qua. Mẫu thiết kế nhà nghỉ này được thiết kế tại quận Cầu Giấy – Hà Nội với mặt tiền hơn 8m và chiều sâu hơn 6m với một mặt chính nhìn ra đường và trước mặt là sông Tô Lịch.

Thông tin sơ bộ về thiết kế nhà nghỉ 1

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội – V1

Phương án bố trí công năng nhà nghỉ

Công trình được thiết kế nhằm đưa đến cho gia chủ một không gian kinh doanh tốt nhất đảm bảo cho người thuê phòng cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi ở và sinh hoạt trong đó. Các phòng nghỉ được đẩy hết về phía mặt tiền để lấy được khoảng sáng và tầm nhìn thoáng nhất có thể thông qua hệ cửa và vách kính lớn.

WC được lấy ánh sáng từ giếng trời nên luôn đảm bảo thông thoáng và tran hòa ánh sáng. Với hình thức kiến trúc mặt tiền theo phong cách hiện đại, đơn giản về hình khối nhưng đáp ứng tốt nhất tất cả những giá trị về thẩm mỹ và kỹ thuật.

Cây xanh được thiết kế ở các ban công tầng phần nào tô điểm cho kiến trúc nhà. Những cục nóng điều hòa được thiết kế sau các lam nhôm đen đảm bảo về hình thức kiến trúc mặt tiền. Gam màu chủ yếu là màu trắng có tô điểm thêm màu xanh nhạt làm điểm nhấn cho kiến trúc nhà nghỉ hiện đại tại Cầu Giấy – Hà Nội. Hệ vách kính và lan can kính được trải suốt các tầng điển hình và thiết kế đồng điệu về ngôn ngữ kiến trúc đưa đến cho người xem một giá trị nghệ thuật nhất định.

Phương án bố trí công năng nhà nghỉ 1

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội – V2

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ đẹp

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ đẹp 1

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội – V3

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ đẹp 2

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội – V4

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ đẹp 3

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội – V5

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ đẹp 4

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội – V6

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội của Trang Kim. Để tham khảo thêm mấu thiết kế nhà nghỉ khác, các bạn tham khảo tại link: Thiết kế nhà nghỉ kết hợp nhà ở

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn