Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Tư vấn phong thuỷ gia chủ sinh năm 1968

Tôi có miếng đất bề nang mặt tiền 6m và dài 14m hình chữ L phía sau, hướng Nam. Tôi sinh năm 1968, dự kiến xây nhà 3 tầng trệt gồm phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, gara. Nhờ KTS tư vấn giúp tôi về phong thủy như thời điểm xây dựng, hướng cửa chính, bếp ăn, giường ngủ phù hợp. Chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Kiến trúc Trang Kim trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới tiền tài, danh vọng, sức khoẻ của người cư ngụ trong đó.

Thứ nhất, hướng nhà:

Bạn sinh năm 1968 (Mậu Thân)
Ngũ hành(bản mệnh): Đại trạch Thổ tức Đất trên trời
Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

Thứ nhất, hướng nhà: 1Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà: theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung. Rất xấu, có thể đổi hướng cửa chính thành Tây Bắc – Càn được Phúc Đức hoặc trong trường hợp không thể xoay cửa chính thì có thể đặt bếp về hướng Phúc Đức để hoá giải.

Hướng giường ngủ: nên đặt đầu giường quay theo các hướng tốt theo bản mệnh, gia chủ mệnh Thổ trong ngũ hành thuộc “Tây tứ mệnh” giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Thứ hai, thời điểm xây dựng:

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Nếu tính thời điểm xây nhà vào năm nay thì tuổi của bạn không phù hợp vì phạm phải tam tai và kim lâu, nhưng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1942; 1944; 1945; 1951; 1953; 1954; 1960; 1963; 1969; 1972; 1978; 1981; 1987; 1990; 1992; 1996; 1999; (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc).

Chúc bạn sớm có một ngôi nhà như ý!

KTS. Nguyễn Đắc Thạnh
Công ty Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn