Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng mái chéo – Ông Sen – Hà Nội

Tác giả: admin - 07/06/2019

Với mảnh đất rộng 13m sâu 16 m chủ nhà mong muốn có một ngôi biệt thự 3 tầng mái chéo với công năng sử dụng như sau: tầng 1 từ ngoài đường vào sân là tiền sảnh, phòng khách, không gian ăn + bếp, cầu thang, wc, phòng ngủ. Từ sảnh phụ có thể đi vào cầu thang hoặc phòng ngủ ….Lên tầng 2 là 3 phòng ngủ, wc. Tầng 3 là phòng thờ, sân phơi, sân chơi.

Thông tin chung về căn biệt thự 3 tầng mái chéo

  • Diện tích sàn: 80(m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 250 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Ông Sen
  • Địa chỉ :  Kim Hoàng – Vân Canh – Hoài Đức  – Hà Nội
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo này được thiết kế ở Xã Vân Canh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội, chủ nhà rất thích kiểu kiến trúc biệt thự hình chữ L. Đặc điểm của thiết kế kiến trúc hình chữ L có mặt hay nhưng có phần bị hạn chế. Cái hay là có thể trổ cửa lấy ánh sáng và gió từ chỗ khuyết góc đó nhưng cũng chính chỗ khuyết góc đó là cái bất lợi trong phong thủy và trong hình học kiến trúc. Trong phong thủy nếu nhà bạn khuyết bất kỳ góc nào đều không tốt , góc Đông Nam là góc tài lộc, Góc Bắc là Góc Quan Lộc, Góc Đông Bắc là góc Học Vấn,…. Trong hình học kiến trúc nếu bố trí không khéo thì kiến trúc nhà biệt thự thành 2 cái nhà ống ghép lại.Công ty Kiến trúc Trang Kim đã đưa ra tư vấn giúp cho chủ nhà hiểu được và có một quyệt định đúng nhất. Sau khi tư vấn xong và chủ nhà có định hình sơ bộ về kiến trúc nhà mình trong tương lai thì những bản vẽ phác thảo được vẽ ra và đó cũng là những cái đã được định hình không phải chỉnh sửa.

Mặt bằng thiết kế tầng 1

Từ bên ngoài sảnh chính, phòng khách và không gian bếp ăn được thiết kế xuyên suốt theo 1 trục, bên phía sảnh phụ là không gian cầu thang, wc, phòng ngủ. Các không gian được thiết kế mở có thể nhìn thấy nhau tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng trong sinh hoạt ở tầng 1.

Mặt bằng thiết kế tầng 1 1

Mặt bằng thiết kế kiến trúc biệt 3 tầng mái chéo – Tầng 1

Mặt bằng thiết kế tầng 2

Lên đến tầng 2 là khối phòng ngủ được thiết kế 3 phòng độc lập với 1 nhà wc đủ rộng , đẹp. Các phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ lớn để lấy ánh sáng và gió trời.

Mặt bằng thiết kế tầng 2 1

Mặt bằng thiết kế kiến trúc biệt 3 tầng mái chéo – Tầng 2

Mặt bằng thiết kế tầng 3

Tầng 3 là phòng thờ gia tiên với sân chơi phía trước rất thoáng mát, bên cạnh là sân phơi và giặt đồ rất thuận tiện trong sinh hoạt gia đình.

Mặt bằng thiết kế tầng 3 1

Mặt bằng thiết kế kiến trúc biệt 3 tầng mái chéo – Tầng 3

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái chéo

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái chéo 1

                      Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  – v1

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái chéo 2

                    Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  – v2

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái chéo 3

                      Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  – v3

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái chéo 4

   Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  –  v4( Có Cổng và hàng rào)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại của Trang Kim. Để tham khảo thêm mẫu biệt thự 3 tầng khác, bạn click vào link Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại hoặc xem đầy đủ tại: Biệt thự của Trang Kim 

Bạn có thể like, share Fanpage của Trang Kim để xem được nhiều mẫu biệt thự đẹp hơn mỗi ngày.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn