Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng mái chéo – Ông Sen – Hà Nội

Với mảnh đất rộng 13m sâu 16 m chủ nhà mong muốn có một ngôi biệt thự 3 tầng mái chéo với công năng sử dụng như sau: tầng 1 từ ngoài đường vào sân là tiền sảnh, phòng khách, không gian ăn + bếp, cầu thang, wc, phòng ngủ. Từ sảnh phụ có thể đi vào cầu thang hoặc phòng ngủ ….Lên tầng 2 là 3 phòng ngủ, wc. Tầng 3 là phòng thờ, sân phơi, sân chơi.

Thông tin chung về căn biệt thự 3 tầng mái chéo

  • Diện tích sàn: 80(m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 250 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Ông Sen
  • Địa chỉ :  Kim Hoàng – Vân Canh – Hoài Đức  – Hà Nội
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo này được thiết kế ở Xã Vân Canh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội, chủ nhà rất thích kiểu kiến trúc biệt thự hình chữ L. Đặc điểm của thiết kế kiến trúc hình chữ L có mặt hay nhưng có phần bị hạn chế. Cái hay là có thể trổ cửa lấy ánh sáng và gió từ chỗ khuyết góc đó nhưng cũng chính chỗ khuyết góc đó là cái bất lợi trong phong thủy và trong hình học kiến trúc. Trong phong thủy nếu nhà bạn khuyết bất kỳ góc nào đều không tốt , góc Đông Nam là góc tài lộc, Góc Bắc là Góc Quan Lộc, Góc Đông Bắc là góc Học Vấn,…. Trong hình học kiến trúc nếu bố trí không khéo thì kiến trúc nhà biệt thự thành 2 cái nhà ống ghép lại.Công ty Kiến trúc Trang Kim đã đưa ra tư vấn giúp cho chủ nhà hiểu được và có một quyệt định đúng nhất. Sau khi tư vấn xong và chủ nhà có định hình sơ bộ về kiến trúc nhà mình trong tương lai thì những bản vẽ phác thảo được vẽ ra và đó cũng là những cái đã được định hình không phải chỉnh sửa.

Từ bên ngoài sảnh chính, phòng khách và không gian bếp ăn được thiết kế xuyên suốt theo 1 trục, bên phía sảnh phụ là không gian cầu thang, wc, phòng ngủ. Các không gian được thiết kế mở có thể nhìn thấy nhau tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng trong sinh hoạt ở tầng 1.

mat-bang-kien-truc-tang-1

Mặt bằng thiết kế kiến trúc biệt 3 tầng mái chéo – Tầng 1

Lên đến tầng 2 là khối phòng ngủ được thiết kế 3 phòng độc lập với 1 nhà wc đủ rộng , đẹp. Các phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ lớn để lấy ánh sáng và gió trời.

mat-bang-kien-truc-tang-2

Mặt bằng thiết kế kiến trúc biệt 3 tầng mái chéo – Tầng 2

Tầng 3 là phòng thờ gia tiên với sân chơi phía trước rất thoáng mát, bên cạnh là sân phơi và giặt đồ rất thuận tiện trong sinh hoạt gia đình.

mat-bang-kien-truc-tang-3

Mặt bằng thiết kế kiến trúc biệt 3 tầng mái chéo – Tầng 3

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái chéo

phoi-canh-kien-truc-biet-thu-hien-dai-3-tang-ha-noi-v1

                      Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  – v1

phoi-canh-kien-truc-biet-thu-hien-dai-3-tang-ha-noi-v2

                    Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  – v2

phoi-canh-kien-truc-biet-thu-hien-dai-3-tang-ha-noi-v3

                      Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  – v3

phoi-canh-kien-truc-biet-thu-hien-dai-3-tang-ha-noi-v4

   Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái chéo  –  v4( Có Cổng và hàng rào)

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Một số mấu thiết kế biệt thự bạn có thể quan tâm:

Bạn đang băn khoăn về thiết kế cho ngôi nhà

Gọi ngay số: 0985 999 895 hoặc gửi tư vấn miễn phí đến KTS Triệu

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn