Sản phẩmThiết kế nhà vườn

Trong hơn 10 năm hoạt động, thiết kế hàng trăm biệt thự lớn nhỏ khắp cả nước, Trang Kim luôn tâm niệm mỗi sản phẩm dù lớn hay nhỏ đều là tâm huyết của chủ đầu tư, vì vậy Trang Kim luôn không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với từng khách hàng khác nhau.

Trang Kim luôn coi mỗi sản phẩm mình thiết kế như một đứa con tinh thần nên sự hài lòng của gia chủ với mỗi đứa con cũng là niềm vui sướng và hạnh phúc của chúng tôi.

Trong bài hôm nay, Trang Kim xin được gửi đến đứa con tinh thần của mình, là những mẫu biệt thự nhà vườn hòa hợp với thiên nhiên mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Contact Bạn muốn được tư vấn?

Để được tư vấn chi tiết, xin điền thông tin liên lạc của bạn ở form bên và Trang Kim sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

  • 2k+ dự án hoàn thành Trang Kim đã hoàn thành và tư vấn hơn 2000 dự án lớn và nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc.
Meet Our Team Đội ngũ Trang Kim
Review Khách hàng phản hồi
Sau khi không ưng ý với thiết kế của một KTS quen biết, tôi đã tìm đến anh Triệu, Trang Kim. Sau khi đến tận nơi khảo sát và lắng nghe mong đợi của cả gia đình tôi, Trang Kim đã gửi lại cho tôi một bản thiết kế mà tôi hết sức ưng ý, rất đẹp, đơn giản mà tinh tế, mà lại thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên gia đình. Ở Trang Kim, tôi mới thấy lựa chọn đúng đối tác thiết kế kiến trúc quan trọng như thế nào. Cảm ơn Trang Kim.

Anh Nguyễn Minh Tuấn

Hà Nội

Tôi tìm đến anh Triệu – Trang Kim, để thiết kế nội thất cho văn phòng công ty. Chúng tôi muốn tìm một giải pháp giá phải chăng, nhưng vẫn cần tiện dụng và đẹp. Phải nói chúng tôi đã rất hài lòng với sự tư vấn tận tâm của Trang Kim và văn phòng công ty của mình.

Anh Nguyễn Thanh Tú

Hà Nội

Tôi và gia đình tôi rất ưng ý về bản thiết kế ngôi nhà của Mr Triệu tư vấn. Làm việc cùng với các bạn tôi rất hài lòng, các bạn tạo cho tôi một cảm giác rất thân thiện, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Chúc Mr Triệu và Trang Kim ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Cảm ơn các bạn nhiều!

Chị Đàm Thu Trang

Bắc Ninh