Sản phẩmThiết kế nhà ống

Bạn đang cần tìm mẫu thiết kế nhà ống?

Trong hơn 10 năm hoạt động, Trang Kim đã vinh dự được thiết kế trên 115 căn nhà ống ở khắp mọi tỉnh thành đất nước.
Và nếu bạn đang băn khoăn xem liệu căn nhà tương lai của mình sẽ mang dáng vẻ như thế nào, thì Trang Kim tin rằng bạn sẽ hình dung được phần nào căn nhà mà bạn đang ấp ủ thông qua những mẫu nhà ống dưới đây của chúng tôi.
Hiểu rằng chỉ nhìn phối cảnh thật khó để đánh giá được công năng của căn nhà, nên Trang Kim cũng chia sẻ luôn cả thiết kế mặt bằng công năng của những căn nhà này.
Bạn có thể truy cập những chuyên mục nhỏ hơn dưới đây để tìm kiếm những thiết kế gần với nhu cầu của bạn nhất nhé:

Contact Bạn muốn được tư vấn?

Để được tư vấn chi tiết, xin điền thông tin liên lạc của bạn ở form bên và Trang Kim sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

  • 2k+ dự án hoàn thành Trang Kim đã hoàn thành và tư vấn hơn 2000 dự án lớn và nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc.
Meet Our Team Đội ngũ Trang Kim
Review Khách hàng phản hồi
Sau khi không ưng ý với thiết kế của một KTS quen biết, tôi đã tìm đến anh Triệu, Trang Kim. Sau khi đến tận nơi khảo sát và lắng nghe mong đợi của cả gia đình tôi, Trang Kim đã gửi lại cho tôi một bản thiết kế mà tôi hết sức ưng ý, rất đẹp, đơn giản mà tinh tế, mà lại thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên gia đình. Ở Trang Kim, tôi mới thấy lựa chọn đúng đối tác thiết kế kiến trúc quan trọng như thế nào. Cảm ơn Trang Kim.

Anh Nguyễn Minh Tuấn

Hà Nội

Tôi tìm đến anh Triệu – Trang Kim, để thiết kế nội thất cho văn phòng công ty. Chúng tôi muốn tìm một giải pháp giá phải chăng, nhưng vẫn cần tiện dụng và đẹp. Phải nói chúng tôi đã rất hài lòng với sự tư vấn tận tâm của Trang Kim và văn phòng công ty của mình.

Anh Nguyễn Thanh Tú

Hà Nội

Tôi và gia đình tôi rất ưng ý về bản thiết kế ngôi nhà của Mr Triệu tư vấn. Làm việc cùng với các bạn tôi rất hài lòng, các bạn tạo cho tôi một cảm giác rất thân thiện, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Chúc Mr Triệu và Trang Kim ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Cảm ơn các bạn nhiều!

Chị Đàm Thu Trang

Bắc Ninh