Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Ngày nay tại các khu đô thị trung tâm, cư dân ngày càng đông đúc do làn sóng di cư từ nông thôn ra thành thị. Vấn đề  đó đã đặt ra cho các nhà thiết kế bài toán làm sao để tối ưu được diện tích thì phương án nhà ống tỏ ra khá hiệu quả và đáp ứng yêu cầu đặt ra. Và một gia đình trẻ thì một căn nhà ống hai tầng thực sự là căn nhà đáng mơ ước của nhiều người. Vậy trong bài viết này Trang Kim sẽ giới thiệu một căn nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp sau.

Thông tin thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Ngôi nhà này được xây dựng trên mảnh đất với diện tích 2x20m tại thành phố Sơn La với tổng diện hơn 200m2. Ngôi nhà được thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên được nhứng nét tinh tế đồng thời mang lại sự tiên dụng tối đa dành cho gia chủ. Không gian trong nhà được những KTS với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi bố trí, sắp xếp rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của những thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 1 bao gồm không gian để xe. Không gian phòng khách được bố trí ở gần cầu thang thuận lợi cho việc đi lại và là điểm nhấn cho nội thất,  tiếp đến là phòng ăn kết hợp với bếp . Phía cuối nhà là phòng ngủ , không gian phòng ngủ luôn tràn đầy ánh sáng và không khí tươi vì được tiếp cận theo hai hướng mở của ngôi nhà. Một nhà WC phục vụ cho toàn bộ không gian sinh hoạt tầng 1.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-tang-1

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 2 tầng 5x20m-tầng 1

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng thờ, sân chơi và sân phơi. Tất cả các không gian trên đều được mở cửa ra ngoài để lấy tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-tang-2

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 2 tầng 5x20m-tầng 2

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-v1

ke-nha-ong-2-tang-5x20m-2

Phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-v2

Mẫu nhà ống 2 tầng khác đẹp các bạn có thể tham khảo thêm

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-tieu-bieu-4

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp – 1

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-tieu-bieu-2018

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp – 2

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-tieu-bieu-2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp – 3

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với Công ty Kiến trúc và Nội thất Trang Kim quá số 0985 999 895 hoặc qua email kientructrangkim@gmail.com để được những tư vấn cụ thể. Nếu bạn đọc thấy bài hay, bổ ích vui lòng like hoặc share để Trang Kim có động lực giới thiệu thêm những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hơn đến với các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

 

 

Bạn đang băn khoăn về thiết kế cho ngôi nhà

Gọi ngay số: 0985 999 895 hoặc gửi tư vấn miễn phí đến KTS Triệu

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn