Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Căn biệt thự nhà vườn 2 tầng không đơn thuần để ở mà nó còn là nơi nghỉ cho các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Căn biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại nay hội tụ nhiều sự sang tạo và phá cách trong thiết kế tạo nên căn biệt thự có công năng hợp lý và tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Trang Kim chúng tôi ngắm nhìn ngôi biệt thự nhà vườn qua những thước ảnh dưới đây.

Thông tin sơ bộ về căn biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

  • Diện tích sàn: 120(m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 300 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa chỉ : Thành phố Thái Nguyên
  • Thiết kế : Công ty tư vấn kiến trúc và nội thất Trang kim

Thông tin sơ bộ về căn biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại – v1

Trong một mảnh đất rộng ở thành phố để thiết kế một biệt thự 2 tầng hiện đại là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ. Cái băn khoăn lớn nhất không phải là kinh tế, đơn vị thi công mà là lựa chọn vị trí để đặt ngôi nhà vào trong mảnh đất rộng đó. Đặt ngôi nhà vào vị trí mà được cả về thẩm mỹ kiến trúc lẫn phong thủy kiến trúc.Thiết kế ngôi nhà làm sao lấy được nhiều sinh khí nhất, nhiều năng lượng tốt nhất cho người ở trong đó. Với tất cả sự am hiểu của mình Anh Tuấn ở TP Thái Nguyên đã tìm đến cty kiến trúc Trang Kim và đặt yêu cầu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại cho mình.

Sau khi đến hiện trạng khu đất xem xét và cảm nhận thực tế xung quanh KTS đã đưa ra phương án phác thảo, phân tích định vị tổng thể công trình. Từ ngoài bước vào không gian tầng 1 bao gồm 01 phòng khách lớn, tiếp đến là không gian phòng bếp + ăn. Trong nội thất phòng bếp kts đã chia ra khu mặn và khu ngọt riêng biệt, kho bếp tất cả được liên thông với nhau trong một dây chuyền khép kín tạo cảm giác dễ chịu cho người nội trợ. Phòng ăn rộng có thể linh hoạt mỗi khi nhà có khách cần diện tích rộng. Kts đã thiết kế không gian ăn ngoài trời để thỉnh thoảng gia đình có tổ chức tiệc hoặc muốn thay đổi không gian ăn uống. Với tầng 1 đủ rộng để thiết kế một không gian nghỉ ngơi cho người già thuận tiện cho việc đi lại.

Thông tin sơ bộ về căn biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 2

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại – v2

Thông tin sơ bộ về căn biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 3

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại – v3

Tầng 2 là 03 phòng ngủ với 01 không gian sinh hoạt chung. Một phòng ngủ của gia chủ được thiết kế có wc khép kín, 02 phòng ngủ còn lại và phòng sinh hoạt chung sử dụng chung wc bên ngoài. Tất cả các phòng đều được lấy ánh sáng và gió tự nhiên, đó là sự khác biệt lớn nhất của biệt thự nhà vườn và biệt thự phố. Những mảng kính lớn đan xen lẫn những mảng tường đặc lớn tạo ra cho kiến trúc biệt thự 2 tầng các mảng đặc rỗng rất nhịp nhàng và hài hòa. Màu sắc và chất liệu được sử dụng trong thiết kế kiến trúc biệt thự được tối giản nhất có thể. Màu sơn trắng với gạch inax sần tạo nên một vẻ đẹp hiện đại trong kiến trúc. Trong quần thể không gian cây xanh kết hợp với những thảm cỏ nhật xanh mướt, tiểu cảnh thác nước phía xa xa càng tôn thêm vẻ đẹp cho công trình biệt thự.

Thông tin sơ bộ về căn biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 4

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại – v4

Một vài mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tham khảo

Một vài mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tham khảo 1

 Phối cảnh kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại  – v1

Một vài mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tham khảo 2

Phối cảnh kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại  – v2

Một vài mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tham khảo 3

Phối cảnh kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại  – v3

Một vài mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tham khảo 4

Phối cảnh kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại  – v4

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim quá số 0985 999 895 hoặc qua email kientructrangkim@gmail.com để được những tư vấn cụ thể.

Một số mấu thiết kế biệt thự bạn có thể quan tâm:

 

Bạn đang cần tư vấn thiết kế ?

Trang Kim chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô theo hai hình thức: Khách hàng tự mua vật liệu hoặc công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn