Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc nhà lô phố đẹp

Xu hướng kiến trúc nhà lô phố hiện nay là tạo ra những nét mới mẻ cho ngôi nhà, sáng tạo và vận dụng nét đẹp của những kiến trúc Châu Âu vào thiết kế ngoại thất, nội thất. Không chỉ vậy các kiến trúc sư còn sử dụng hiệu quả tối đa không gian trong quá trình thiết kế.

Cùng ngắm nhìn những mẫu kiến trúc nhà lô phố đẹp, bạn sẽ lạc vào một không gian sống hoàn toàn khác, mới mẻ và hiện đại. Cùng chiêm ngưỡng qua những mẩu ảnh dưới đây:

Đối với các khu đô thị ở Việt Nam, chúng ta dễ dàng tìm thấy kiến trúc nhà lô phố vì chiếm ít diện tích, nhỏ gọn nhưng đáp ứng được nhu cầu ở trong các khu phố, khu đô thị và điều kiện của người dân. Những mẫu thiết kế trên ít nhiều mang lại cho bạn những cảm xúc khác nhau và góp phần không nhỏ miêu tả được cái đẹp mà nghệ thuật thiết kế kiến trúc mang lại.

Kientructrangkim.com

 

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn