Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Nhật Bản

Đối với những mảnh đất có diện tích nhỏ việc thiết kế một ngôi nhà đẹp, độc đáo và tạo không gian sống thoải mái là điều không hề đơn giản. Để tạo ra một kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ các kiến trúc sư phải có đầu óc tinh tế và linh hoạt. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số kiến trúc nhà đẹp nhưng nằm trên diện tích nhỏ hẹp. Bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ đẹp riêng của nó cũng như kiến trúc lạ mắt.

Phần lớn các vùng đất rộng ở Nhật Bản đều không phù hợp cho việc xây dựng nhà bởi vì xung quanh chúng đều là núi cao và các cánh rừng. Do đó, tại những khu thành phố người dân phải tận dụng từng không gian sống. Đối với những đại gia sở hữu những căn biệt thự lớn thì bên cạnh đó thì nhiều gia đình chọn cho mình cuộc sống giản dị, tận dụng không gian sống của mình một cách thông minh và khoa học. Bạn sẽ học được cách tận dụng không gian nhỏ hẹp một cách hợp lý nhất. Cùng dạo quanh đất nước mặt trời mọc và khám phá những ngôi nhà nhỏ nhưng siêu đẹp tại đất nước này.

1. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Nada, quận Hyogo

Có rất nhiều thiết kế nhà đẹp đáng quan tâm đặc biệt là việc xây nhà cao tầng trên diện tích hẹp không hề hiếm, nhưng khi diện tích chỉ có 36 m2 thì bạn phải tính toán từng chi tiết một.

1. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Nada, quận Hyogo 1

Với đặc điểm nhà hẹp và dài, cấu trúc quanh một giếng trời, là nơi đưa ánh sáng xuyên suốt rong ngôi nhà. Nhà kho và chỗ để xe ở tầng dưới, trong khi phòng khách, phòng ăn được đặt ở tầng 2. Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ nhỏ. Ánh sáng rọi khắp không gian trong nhà giúp cho ngôi nhà thoát khỏi cảm giác tù túng.

1. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Nada, quận Hyogo 2

1. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Nada, quận Hyogo 3

2. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Horinouchi, Suginami,Tokyo

Làm thế nào với khu đất với hình dạng gần giống hình tam giác, tổng diện tích chỉ 55 m2. Nhưng với sự tinh tế của các kiến trúc sư, ngôi nhà được xây trên diện tích này hiện lên cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.

2. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Horinouchi, Suginami,Tokyo 1

2. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Horinouchi, Suginami,Tokyo 2

2. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ tại Horinouchi, Suginami,Tokyo 3

Ngôi nhà được thiết kế khá ít cửa, tầng 1 được coi là không gian cho cả gia đình nghỉ ngơi và ngủ. Tầng 2 được thiết kế là bếp, phòng khách, không gian thư giãn và 1 gác xép nhỏ cho trẻ em chơi đùa. Nhà tuy nhỏ nhưng ấm cúng, trở thành tổ ấm vun đắp tình cảm gia đình.

3. Ngôi nhà vườn tại Tokyo

3. Ngôi nhà vườn tại Tokyo 1

Nằm ở giữa trung tâm thành phố với giá đất cực kỳ đắt đỏ, ngôi nhà vườn này cực kỳ độc đáo đó là hầu như không có tường. Di chuyển thông qua một cầu thang xoắn bằng thép được xuyên suốt trong nhà. Bố trí cây cối và kính ở hầu hết các tầng. Ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài làm cho không gian có vẻ rộng rãi hơn và cũng giữ được sự riêng tư vần thiết phía sau những chậu cây đẹp.

3. Ngôi nhà vườn tại Tokyo 2

4. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ – Nhà 63.02 độ,Nakano,Tokyo

4. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ - Nhà 63.02 độ,Nakano,Tokyo 1

Ngôi nhà được đặt theo góc mà căn nhà hướng ra mặt phố. Đây là một trong những ngôi nhà với nội thất đơn giản và nhỏ. Góc quay của ngôi nhà làm cho gia chủ có tầm nhìn khá thú vị ra ngoài phố và tận dụng một cách thông minh không gian hẹp.

4. Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ - Nhà 63.02 độ,Nakano,Tokyo 2

5. Ngôi nhà đẹp tại Moriyama

Đây có thể được coi như một kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ, với vẻ bề ngoài trong giống như một containner chở hàng, nhưng lại làm bạn hoàn toàn bất ngờ với nội thất bên trong của ngôi nhà. Lối trang trí nội thất cực đẹp và tinh tế được xem như một phòng triển lãm ở bên trong.

5. Ngôi nhà đẹp tại Moriyama 1

5. Ngôi nhà đẹp tại Moriyama 2

5. Ngôi nhà đẹp tại Moriyama 3

Kiến trúc của mỗi ngôi nhà sẽ gợi mở cho bạn những ý tưởng tuyệt vời về ngôi nhà trong tương lai của bạn. Đối với những khu đất nhỏ hẹp bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một không gian sống vô cùng ấm cúng và thoải mái.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn đang cần tư vấn thiết kế ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà ống, thiết kế nội thất chung cư, văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn