Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2,5 tầng – Thái Nguyên

Tác giả: member - 01/06/2019

Cùng với chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà vườn của gia đình anh Tuấn tại Thái Nguyên để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp say lòng của nó. Ngôi nhà khang trang này được coi là mơ ước của khá nhiều người với thiết kế đẹp mắt và độc đáo. Cùng ngắm nhìn ngôi nhà qua những thước ảnh dưới đây.

Một vài thông tin cơ bản về căn biệt thự nhà vườn 2,5 tầng

  • Diện tích sàn: 120(m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 300 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa chỉ : Thành phố Thái Nguyên
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Một vài thông tin cơ bản về căn biệt thự nhà vườn 2,5 tầng 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2,5 tầng -v1

Với một mảnh đất rộng ở thành phố để thiết kế một biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ. Sự băn khoăn lớn nhất không phải là kinh tế, đơn vị thi công mà là lựa chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc nhà ở chuyên nghiệp để có thể thiết kế bố trí ngôi nhà vào trong mảnh đất rộng đó. Đặt ngôi nhà vào vị trí mà được cả về thẩm mỹ kiến trúc lẫn phong thủy kiến trúc.Thiết kế ngôi nhà làm sao lấy được nhiều sinh khí nhất, nhiều năng lượng tốt nhất cho người ở trong đó. Với tất cả sự am hiểu của mình Anh Tuấn ở TP.Thái Nguyên đã tìm đến công ty kiến trúc Trang Kim và đặt yêu cầu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2,5 tầng hiện đại cho mình.

Phương án bố trí mặt bằng thiết kế biệt thự nhà vườn 2,5 tầng

Sau khi đến hiện trạng khu đất xem xét và cảm nhận thực tế xung quanh KTS đã đưa ra phương án phác thảo, phân tích định vị tổng thể công trình. Từ ngoài bước vào không gian tầng 1 bao gồm 01 phòng khách lớn, tiếp đến là không gian phòng bếp + ăn. Trong nội thất phòng bếp kts đã chia ra khu mặn và khu ngọt riêng biệt, kho bếp tất cả được liên thông với nhau trong một dây chuyền khép kín tạo cảm giác dễ chịu cho người nội trợ. Phòng ăn rộng có thể linh hoạt mỗi khi nhà có khách cần diện tích rộng. Kts đã thiết kế không gian ăn ngoài trời để thỉnh thoảng gia đình có tổ chức tiệc hoặc muốn thay đổi không gian ăn uống. Với tầng 1 đủ rộng để thiết kế một không gian nghỉ ngơi cho người già thuận tiện cho việc đi lại.

Phương án bố trí mặt bằng thiết kế biệt thự nhà vườn 2,5 tầng 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2,5 tầng -v2

Tầng 2 là 03 phòng ngủ với 01 không gian sinh hoạt chung. Một phòng ngủ của gia chủ được thiết kế có wc khép kín, 02 phòng ngủ còn lại và phòng sinh hoạt chung sử dụng chung wc bên ngoài. Tất cả các phòng đều được lấy ánh sáng và gió tự nhiên, đó là sự khác biệt lớn nhất của biệt thự nhà vườn và biệt thự phố. Những mảng kính lớn đan xen lẫn những mảng tường đặc lớn tạo ra cho kiến trúc biệt thự 2 tầng các mảng đặc rỗng rất nhịp nhàng và hài hòa. Màu sắc và chất liệu được sử dụng trong thiết kế kiến trúc biệt thự được tối giản nhất có thể. Màu sơn trắng với gạch inax sần tạo nên một vẻ đẹp hiện đại trong kiến trúc. Trong quần thể không gian cây xanh kết hợp với những thảm cỏ nhật xanh mướt, tiểu cảnh thác nước phía xa xa càng tôn thêm vẻ đẹp cho công trình biệt thự.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2,5 tầng

Hình ảnh phối cảnh biệt thự nhà vườn góc 1

Hình ảnh phối cảnh biệt thự nhà vườn góc 1 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2,5 tầng -v3

Hình ảnh phối cảnh biệt thự nhà vườn góc 2

Hình ảnh phối cảnh biệt thự nhà vườn góc 2 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2,5 tầng -v4

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại của Trang Kim. Để tham khảo thêm mẫu biệt thự 2 tầng khác, bạn click vào link Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại hoặc xem đầy đủ tại: Biệt thự của Trang Kim 

Bạn có thể like, share Fanpage của Trang Kim để xem được nhiều mẫu biệt thự đẹp hơn mỗi ngày.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn