Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển

Phong cách  thiết kế kiến trúc biệt thự hiện nay xu hướng theo sự đơn giản, thanh lịch nhưng sang trọng. Dưới đây tiêu biểu là một mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách tân cổ điển của anh Tuấn tại Hà Nội do Trang Kim thực hiện. Các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài biết dưới đây.

Thông tin cơ bản căn biệt thự phong cách tân cổ điển

  • Diện tích sàn: 105 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 350 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Phạm Công Tuấn
  • Địa chỉ :  Thôn An Trai – Xã Vân Canh – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Thông tin cơ bản căn biệt thự phong cách tân cổ điển 1

Mặt bằng tổng thể công trình

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự này là bao tâm huyết của gia chủ, Chủ nhà đã rất cẩn thận đưa anh em kiến trúc sư xem mẫu một vài ngôi nhà và đưa ra ý tưởng dự định làm. Sau một quá trình trao đổi, nghiên cứu rất kỹ ý đồ cũng như những dự định của chủ nhà. Công ty Kiến trúc Trang Kim đưa ra phác thảo sơ bộ mặt bằng và có điều chỉnh một vài chi tiết nho nhỏ thì bản vẽ kiến trúc nhà đã được hình thành.

Công trình kiến trúc biệt thự này được thiết kế theo xu hướng bên ngoài là tân cổ điển, bên trong nội thất được thiết kế hiện đại phù hơp với cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Với không gian kiến trúc tầng 1 bao gồm tiền sảnh, Không gian phòng khách, không gian thờ cúng gia đình, bếp + ăn, phòng ngủ của gia chủ, wc, cầu thang, để xe máy. Các không gian tầng 1 được thiết kế hiện đại liên thông với nhau ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể quan sát được. Từ ngoài sân vào nhà có thể đi vào từ sảnh chính hoạc sảnh phụ khi nhà có khách hoặc đang bận làm lễ gia tiên. Wc được đẩy ra phía góc cuối của nhà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như phong thủy của ngôi nhà. Không gian dưới gầm cầu thang là chỗ có thể để được 2 đến 3 chiếc xe máy của gia đình. Không gian đó được làm cao hơn sân gạch 5cm đảm bảo cho nước mưa không tràn và thuận tiện cho việc ra vào dễ dàng.

Thông tin cơ bản căn biệt thự phong cách tân cổ điển 2

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

Lên đến tầng 2 là không gian 3 phòng ngủ với 1 wc đầy đủ tiện nghi. Nội thất phòng ngủ nào cũng được thiết kế đầy đủ và sang trọng, các phòng ngủ được bố trí ban công hoặc logia tạo điểm nhấn cho trang trí bên ngoài. Ánh sáng được lấy từ 4 mặt của ngôi nhà, đó cũng là một lợi thế khi thiết kế kiến trúc biệt thự ở nông thôn. Chủ nhà đã sẵn sàng bớt lại đất xung quanh nhà để tạo cảnh quan cho kiến trúc ngôi nhà. Cầu thang mỗi vế rộng 1.2m đủ rộng thoải mái đi lại tránh nhau đảm bảo cho giao thông trong nhà được thông suốt.

Thông tin cơ bản căn biệt thự phong cách tân cổ điển 3

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Lên đến tầng tum là không gian giặt + phơi đồ,  Không gian tập thể dục . Toàn bộ tổng thể kiến trúc ngôi Nhà được sơn màu vàng kem chủ đạo kết hợp với màu nâu xẫm trên các vỉ ruồi tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi với cảnh quan xung quanh.

Thông tin cơ bản căn biệt thự phong cách tân cổ điển 4

Mặt bằng bố trí nội thất tầng tum

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển – v1

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 2

Phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển – v2Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 3

Phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển – v3

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 4

Phối cảnh thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển – v4

Một vài hình ảnh thực tế kiến trúc biệt thự tân cổ điển sau khi xây xong

Một vài hình ảnh thực tế kiến trúc biệt thự tân cổ điển sau khi xây xong 1

Hình ảnh thực tế kiến trúc tân cổ điển – v1

Một vài hình ảnh thực tế kiến trúc biệt thự tân cổ điển sau khi xây xong 2

Hình ảnh thực tế kiến trúc tân cổ điển – v2

Một vài hình ảnh thực tế kiến trúc biệt thự tân cổ điển sau khi xây xong 3

Hình ảnh thực tế kiến trúc tân cổ điển – v3

Một vài hình ảnh thực tế kiến trúc biệt thự tân cổ điển sau khi xây xong 4

Hình ảnh thực tế kiến trúc tân cổ điển – v4

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Một số mấu thiết kế biệt thự bạn có thể quan tâm:

 

 

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn