Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Top 10 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại của Trang Kim 2019

Hiện nay xu thế thiết kế biệt thự hiện đại được ưa chuộng tại rất nhiều thành phố, thị thành nhưng để tôn lên nét đẹp hình khối rõ nét thì cần phải có sự cách tân về kiểu dáng, hình khối, công năng tạo nên nét mạch lạc, trẻ trung. Bên cạnh đó thì sự kết hợp màu sắc giữa ngoại thất và nội thất, ngoại thất với quan cảnh quanh nhà, và giữa màu tường với màu của nguyên vật liệu cũng là  một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Trang Kim cũng còn rất nhiều mẫu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự 3 tầng, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự mini… được thiết kế bở đội ngũ KTS tài năng và rất nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có thể tham khảo lựa chọn thiết kế cho căn biệt thự của mình. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại của Trang Kim qua những hình ảnh rất đẹp dưới đây.

1. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Anh Sáu – Nghệ An

1. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Anh Sáu – Nghệ An 1

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Anh Sáu – Nghệ An

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại của anh Sáu tại Thành Phố Vinh, Nghệ An được thiết kế với gam màu chủ đạo là màu trắng xen lẫn màu đen của các chi tiết kiến trúc như cửa kính, lan nhôm chắn nắng, giàn mái trang trí ….vv Những hình khối kiến trúc khỏe khoắn đan xen với những ô kính lớn trải dài trên mặt đứng công trình đem lại giá trị thẩm mỹ nhất định cho biệt thự 3 tầng hiện đại. Công trình là một tổng thể hài hòa từ cổng hàng rào cho đến cảnh quan cây xanh từ bên trong nhà lẫn ngoài nhà, đưa mọi người đến gần hơn với thiên nhiên xung quanh tạo một không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

2. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hà – Hà Nam

2. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hà – Hà Nam 1

Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hà – Hà Nam

Nhìn toàn bộ công trình thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hà – Hà Nam chủ yếu sử dụng tông màu trắng kết hợp với gạch inax màu nâu xẫm. Mặt tiền được sử dụng nhiều cửa kính và lan can kính tạo cho công trình có dáng vẻ bay bổng và mềm mại. Trong công trình biệt thự này kiến trúc sư đã cố sử dụng rất nhiều ngôn ngữ kiến trúc khác nhau nhằm đem lại cái nhìn thẩm mỹ nhất cho công trình, trong đó hệ quả trượt trong thiết kế kiến trúc được đưa vào trong hình khối tầng 3 với phòng ngủ vip của chủ nhà. Toàn bộ hình khối đó được trượt bên trong tạo cảm giác khác lạ trong kiến trúc. Với mặt sau được thiết kế kiến trúc vui nhộn hơn với những màu sắc nóng được đưa vào công trình, với hệ lan can, cổng cũng được thay đổi để cho phù hợp với kiến trúc cảnh quan xung quanh. Với sự đam mê của kiến trúc sư cộng với tâm huyết của chủ nhà đã tạo nên bước đột phá trong thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng.

3. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Huyền – Hà Nam

Nhìn toàn bộ công trình thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hà – Hà Nam chủ yếu sử dụng tông màu trắng kết hợp với gạch inax màu nâu xẫm. Mặt tiền được sử dụng nhiều cửa kính và lan can kính tạo cho công trình có dáng vẻ bay bổng và mềm mại. Trong công trình biệt thự này kiến trúc sư đã cố sử dụng rất nhiều ngôn ngữ kiến trúc khác nhau nhằm đem lại cái nhìn thẩm mỹ nhất cho công trình, trong đó hệ quả trượt trong thiết kế kiến trúc được đưa vào trong hình khối tầng 3 với phòng ngủ vip của chủ nhà. Toàn bộ hình khối đó được trượt bên trong tạo cảm giác khác lạ trong kiến trúc. Với mặt sau được thiết kế kiến trúc vui nhộn hơn với những màu sắc nóng được đưa vào công trình, với hệ lan can, cổng cũng được thay đổi để cho phù hợp với kiến trúc cảnh quan xung quanh. Với sự đam mê của kiến trúc sư cộng với tâm huyết của chủ nhà đã tạo nên bước đột phá trong thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng.
3. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Huyền – Hà Nam 1

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Huyền – Hà Nam

4. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại – Anh Huy – Sơn La

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hà Nam được thiết kế với tư tưởng hướng đến thiên nhiên một cách tối đa, tất cả các phòng hay không gian chơi đều tran hòa ánh sáng, cỏ cây hoa lá xanh mướt. Công trình được giải phóng tối đa về kết cấu nhằm mục đích đem lại một giá trị thẩm mỹ trên mặt đứng công trình, các hệ cửa sổ lớn được bố trí sâu bên trong, giúp lộ ra các đố dầy của tường gạch hay cột chịu lực làm cho công trình có cảm giác chắc chắn nhưng vẫn có độ mềm mại trong thiết kế kiến trúc. Giàn mái nhẹ sơn màu xẫm trên tầng tum là điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc hiện đại 3 tầng, nó giúp công trình trở nên nhẹ nhàng và bay bổng.

4. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại – Anh Huy – Sơn La 1

Thiết kế biệt thự hiện đại – Anh Huy – Sơn La

5. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Trọng – Sơn La

Mẫu biệt thự hiện đại một mái dốc của anh Huy ở Sơn La là một trong những thiết kế mang tính chất phá cách mà công ty kiến trúc Trang Kim đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Công trình với những mảng miếng, hình khối rõ ràng được sơn màu trắng kết hợp với cửa gỗ màu cánh gián truyền thống, các hình khối được phân theo chức năng cho phù hợp với không gian sử dụng từng phòng. Không gian tiền sảnh rộng với hệ mái bằng vuông vắn, phía trên là ban công lớn tạo hình khối cho kiến trúc mặt tiền. Hệ lan can kính trong xuốt trải dài trên mặt đứng, bên trong được bố trí các chậu cây trông rất xanh và duyên. Không gian xanh xung quanh với cảnh quan sân vườn bên trong biệt thự một mái dốc được hòa lẫn cùng nhau tôn lên vẻ đẹp chung.

5. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Trọng – Sơn La 1

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Trọng – Sơn La

6. Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng – Anh Trung – Hà Nội

Nhìn trên tổng thể kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng nhà anh Trọng ở Sơn La có thể thấy ngôn ngữ sử dụng chính trong thiết kế kiến trúc là những mảng tường đặc rỗng hiện đại kết hợp với nhau tạo nên một bố cục hài hòa về hình khối trông vui mắt. Những mảng đặc rỗng kết hợp với mảng màu xẫm là điểm nhấn của công trình. Không gian tầng 1 được mở cửa rộng tối đa để lấy ánh sáng nhiều nhất cho không gian chung của nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa cổng hàng rào và công trình tạo nên một thể thống nhất như được hòa quyện với nhau.

6. Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng – Anh Trung – Hà Nội 1

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng – Anh Trung – Hà Nội

7. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hiền – Hà Nội

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự phố 3 tầng mái thái được thiết kế bằng ngôn ngữ kiến trúc hiện đại. Từ các chi tiết ban công, mái sảnh, hay mái chéo trên mái cũng được kiến trúc sư Trang Kim tối giản. Kiến trúc bên ngoài đáp ứng tối đa công năng sử dụng bên trong, giúp cho công trình được được hài hòa hơn. Cây xanh là một phần không thể thiếu trong bất kỳ một thiết kế kiến trúc biệt thự nào từ công trình biệt thự hiện đại cho đến công trình cổ điển. Với một hình thức hiện đại, tỷ lệ kiến trúc hài hòa giữa các khối chính và khối phụ giúp cho công trình có một giá trị thẩm mỹ nhất định.

7. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hiền – Hà Nội 1

Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng – Anh Hiền – Hà Nội

8. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Đạt – Hà Nam

Để ý những hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng của anh Hiền ở Hà Nội phần nào có thể cảm nhận được ý đồ thiết kế kiến trúc của kiến trúc sư. Chỉ bằng những ý tưởng thiết kế xây nhà rất đơn giản có phần hơi thô của chủ nhà nhưng với những mảng miếng hình khối, chất liệu đã được cân nhắc và chắt lọc rất kỹ trước khi đưa vào đã làm nên một thiết kế kiến trúc phù hợp với công năng bên trong mà lại đảm bảo kiến trúc bên ngoài. Không gian kiến trúc bên ngoài được thiết kế chủ yếu với gam màu trắng kết hợp với gỗ và đá màu xẫm làm cho công trình trở lên hiện đại thanh thoát. Cảnh quan xung quanh ngôi nhà cũng được thiết kế tỉ mỉ với ý đồ chỗ nào cây thân gỗ, chỗ nào cây bụi. Xung quanh ban công hay lô gia cũng được tô điểm bởi các chậu cây hoa phần nào làm cho công trình thêm vui mắt.

8. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Đạt – Hà Nam 1

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng – Anh Đạt – Hà Nam

9. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng – Anh Đức – Ninh Bình

Để có được Mẫu Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 1 tum với mặt tiền phía trước và phía sau đẹp phù hợp với suy nghĩ của gia chủ thì người kiến trúc sư đã phải tư duy rất sâu mới có thể đưa ra một hình thức kiến trúc mới lạ. Nhìn trên phối cảnh mặt tiền có thể thấy rất nhiều kính và gỗ được đưa vào thiết kế kiến trúc. Kính được thiết kế ở các cửa sổ lớn, lan can , mái sân chơi giúp công trình hiện đại, nhẹ nhàng và bay bổng hơn. Trên các trần ban công được ốp bằng gỗ kết hợp với những mảng tường giả gỗ đem lại cho kiến trúc biệt thự phố một dáng vẻ sang trọng nhưng vẫn toát lên sự hiện đại. Không gian mặt nước bên ngoài nhà là điểm nhấn giúp cho các không gian được có tầm view rộng và thoáng mát. Đó là một sự đột phá trong tư duy thiết kế của kiến trúc sư và cách suy nghĩ của chủ nhà tạo nên một giá trị nhất định của kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 1 tum.
9. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng – Anh Đức – Ninh Bình 1

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng – Anh Đức – Ninh Bình

10. Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng – Anh Hưng – Hà Nội

Nhìn tổng thể mặt bằng đất có thể thấy KTS đã đặt công trình ngay chính giữa đất với các không gian sinh hoạt đều hướng về mặt tiền chính để lấy gió và ánh sáng. Công trình biệt thự 2 tầng được sơn màu trắng với mái ngói màu xanh trông rất hiện đại. Sự kết hợp giữa những mảng màu ốp ống khói giả và giàn mái giả gỗ làm điểm nhấn tôn thêm cho công trình vẻ đẹp tự nhiên.Tất cả những đường nét và hình khối kiến trúc sử dụng cho biệt thự 2 tầng này đều rất cơ bản, kể cả vật liệu đưa vào sử dụng cũng rất thông dụng dễ kiếm nhưng không vì thế mà giảm đi tính thẩm mỹ trong kiến trúc biệt thự. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại của anh Đức được thiết kế rất hài hòa cả về công năng sử dụng với cảnh quan bên ngoài đáp ứng cơ bản cho một gia đình trẻ có lối sống hướng về thiên nhiên.

10. Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng – Anh Hưng – Hà Nội 1

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng – Anh Hưng – Hà Nội

Công trình biệt thự phố hiện đại 3 tầng của anh Hưng tại Hà Nội được thiết kế mặt bằng công năng sử dụng theo hình chữ L . Với toàn bộ tầng 1 là không gian để xe, cầu thang, wc và phòng ngủ cho người giúp việc. Công trình là một khối kiến trúc vuông vắn với những chất liệu được kiến trúc sư tính toán rất kỹ. các không gian sử dụng bên trong được bao bọc bằng ngôn ngữ kiến trúc phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Lan can hay giàn mái sân chơi được thiết kế với gam màu xẫm là điểm nhấn của công trình. Cây xanh được thiết kế dàn trải trên mặt đứng của công trình tạo một không gian xanh đáng sống trong căn biệt thự phố 3 tầng hiện đại.

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn