Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại – Trang Kim

Biệt thự nhà vườn ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi cũng như vẻ đẹp mà ngôi nhà mang lại cho gia chủ. Biệt thự nhà vườn đặc biệt là đối với người thích một không gian sống xanh, thoáng mát. Hay cùng Trang Kim tìm hiểu về thiết kế biệt thự vườn và chiêm ngưỡng một vài mẫu biệt thự nhà vườn đẹp và hiện đại.

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

Biệt thự nhà vườn thường được xây dựng trên khu đất rộng, để có thể kế hợp với các yếu tố không khí, đất, nước, ánh sáng và cây xanh. Đây là lý do chính khiến cho thiết kế biệt thự nhà vườn này đang tạo nên sức hút cho những người có mong muốn sống trong một không gian xanh. Để có một biệt thự trở nên đẹp, tiện lợi hơn thì cần có những yếu tố sau:

  • Bố cục không gian hợp lý: một căn biệt thự nhà vườn thường có quy mô từ 1 đến 2 tầng, một diện tích hợp lý giúp cho nhu cầu sử dụng của một gia đinh
  • Kiến trúc cân đối: Lựa chọn kiểu dáng mái thái, mái dốc làm tăng thêm sự thanh thoát và nét đẹp cổ điển hay cũng có thể lựa chọn những chi tiết đơn giản để tạo nên những nét hiện đại.
  • Phối màu ngoại thất trang nhã: Màu trắng, màu sữa hay các gam màu trung tính sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên gần gũi hơn.
  • Bố trí công năng mở, tiện lợi: Việc  bố trí công năng một cách hợp lý sẽ giúp cho gia chủ có một cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra việc bố trí công năng mở còn giúp cho con người hòa hợp với thiên nhiên, đây chính là yếu tố mà khiến cho biệt thự nhà vườn được ưu chuộng.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn số 1

Mẫu biệt thự nhà vườn số 1 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại – v1

Mẫu biệt thự nhà vườn số 2

Mẫu biệt thự nhà vườn số 2 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại – v2

Mẫu biệt thự nhà vườn số 3

Mẫu biệt thự nhà vườn số 3 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại – v3

Mẫu biệt thự nhà vườn số 4

Mẫu biệt thự nhà vườn số 4 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại – v4

Mẫu biệt thự nhà vườn số 5

Mẫu biệt thự nhà vườn số 5 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại – v5

Mẫu biệt thự nhà vườn số 6

Mẫu biệt thự nhà vườn số 6 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại – v5

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại của Trang Kim. Để tham khảo thêm mẫu biệt thự nhà vườn khác, bạn click vào link Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại hoặc xem đầy đủ tại: Biệt thự của Trang Kim 

Bạn có thể like, share Fanpage của Trang Kim để xem được nhiều mẫu biệt thự đẹp hơn mỗi ngày.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn