Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn đẹp, sang trọng

Hỏi

Tôi muốn xây một ngôi biệt thự có sân vườn, tổng diện tích khoảng 250m2, diện tích xây dựng là 160m2 3 tầng mái ngói. Gồm 1 phòng thờ, 1 phòng khách, phòng làm việc, bếp ăn, sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ và các khu vực phụ khác như gara, sân chơi, sân phơi, wc…Bố trí phòng khách và bếp ăn tạo được góc view quay ra ngoại cảnh càng tốt. Nhờ KTS lên phương án thiết kế hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Dựa trên mảnh đất của gia đình, Kiến trúc Trang Kim đưa ra phương án thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn như sau:

Khi nói đến biệt thự là phải nói đến không gian sinh hoạt rộng lớn và bao gồm sân vườn, cảnh quan… thư giãn. Biệt thự vườn trong phố khác với biệt thự vườn nghỉ dưỡng, nó thiên về tính chất sinh hoạt nhiều hơn, tức là đáp ứng đẩy đủ một không gian sống tiện nghi, thoải mái nhưng yếu tố cảnh quan cũng khá được quan tâm duy chỉ có diện tích dành cho ngoại cảnh hạn chế hơn so với những căn biệt thự ở ngoại ô.

Tầng 1 hoàn toàn là không gian chức năng với phòng khách, phòng làm việc và bếp ăn, nhưng khá rạch ròi trong cách phân chia không gian để không ảnh hưởng tới công năng sử dụng của từng khu vực. Tiền sảnh nhà rất rộng mở ra phòng khách, bếp ăn, phòng làm việc, gara và các khu vực sinh hoạt tầng trên.

Trả lời: 1

Mặt băng thiết kế biệt thự sân vườn –  tầng 1

Phòng tiếp khách bố trí nhiều cửa kính tạo góc view ra cảnh quan bên ngoài theo ý gia chủ, vừa để tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của cỏ cây hoa lá, vừa cung cấp ánh sáng cho ngôi nhà vào ban ngày mà không cần sử dụng hệ thống đèn điện.

Phòng bếp ngăn với bàn ăn bằng một quầy bar nhỏ, đây là một không gian thiết kế mở với nhiều cửa liên thông ra khu vực ngoại thất.

Trả lời: 2

Mặt băng thiết kế biệt thự sân vườn –  tầng 2

Tầng 2: Là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn của toàn thể gia đình với 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung. Mỗi phòng ngủ có một khu vực vệ sinh riêng đảm bảo tính tiện nghi khi sử dụng.

Trả lời: 3

Mặt băng thiết kế biệt thự sân vườn –  tầng 3

Tầng 3: Gồm phòng ngủ dành cho khách, phòng thờ, phòng hát và các khu vực phụ như sân phơi, sân chơi…tuỳ theo chức năng sử dụng của gia đình.

Trả lời: 4Mái nhà được thiết kế dưới hình thức mái dốc ngói đỏ.

Như vậy, toàn bộ ngôi nhà được thiết kế với đầy đủ công năng lý tưởng cho gia đình, các không gian đều được bố trí hài hoà và hợp lý nhất, đảm bảo cả hai yếu tố linh hoạt và thẩm mỹ. Chúc bạn và gia đình có một không gian sống như ý!

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Các bạn có thể quan tâm:

Bạn đang cần tư vấn thiết kế ?

Trang Kim chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô theo hai hình thức: Khách hàng tự mua vật liệu hoặc công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn