Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng tại Hà Giang

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự cho riêng mình đồng thời muốn có một căn biệt thự đẹp và sang trọng thì trong bài viết lần này Trang Kim rất vui khi giới thiệu đến cho bạn với hy vọng sẽ giúp được bạn có thêm những ý tưởng để dần hiện thực hóa mong muốn của bạn.

Thông tin về thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng tại Hà Giang

  • Diện tích sàn: 150 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 300 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Chị Hợp
  • Địa chỉ : Thành Phố Hà Giang – Tỉnh Hà Giang
  • Thiết kế : Công ty tư vấn kiến trúc nội thất Trang Kim.

Thông tin về thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng tại Hà Giang 1

Thiết kế kiên trúc biệt thự 150m2 – 2 tầng – Hà Giang

Công  trình mà công ty kiến trúc Trang Kim muốn giới thiệu đến các bạn là một thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tại thành phố Hà Giang. Với một thiết kế kiến trúc dành cho vợ chồng trẻ nên công trình mang phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Mảnh đất của gia đình chị Hợp nằm ở trung tâm của thành phố Hà Giang với chiều rộng 15m và sâu 25 m , đó là một diện tích tương đối lý tưởng để thiết kế một mẫu biệt thự đẹp hiện đại.

Thông tin về thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng tại Hà Giang 2

Phối cảnh thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng – Hà Giang – Tổng thể 2

Trải qua nhiều ngày tháng băn khoăn suy nghĩ về công trình của nhà mình, những suy nghĩ về thiết kế kiến trúc công năng ra làm sao ? Nội thất sẽ làm như thế nào cho đẹp và phù hợp với kinh tế mình đang có, rồi đến phong thủy trong thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại sẽ bố trí xắp xếp thế nào cho phù hợp với tuổi của ông xã. Một loạt câu hỏi lớn được đưa ra nhưng chưa có câu trả lời thỏa đáng. Chị hợp và ông xã đã tìm hiểu rất nhiều công ty tư vấn kiến trúc uy tín ở Hà Nội và cuối cùng chị đã gọi điện cho công ty kiến trúc Trang Kim tại Hà Nội vì chị cảm thấy ở đó có rất nhiều hình ảnh đã thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng trông rất đẹp lại phù hợp với những băn khoăn của chị. Hơn nữa bên công ty kiến trúc Trang Kim còn có thêm dịch vụ tư vấn phong thủy và làm hồ sơ phong thủy theo đúng như những gì chị cần.

Thông tin về thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng tại Hà Giang 3

Phối cảnh thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng – Hà Giang – V2

Công trình thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại 150 m2 tai Hà Giang là một công trình mang dáng dấp của biệt thự vườn với hình thức mái ngói hay chi tiết kiến trúc trên mặt đứng từ cửa sổ, cửa đi hay chi tiết lan can ban công. Các phòng chức năng được thiết kế đầy đủ cho sinh hoạt sử dụng của gia đình hiện đại. Cổng hàng rào cũng được thiết kế hòa nhập với tổng thể công trình kiến trúc hiện đại. Với mái ngói màu xanh kết hợp với tường màu kem càng tôn lên vẻ đẹp hiện đại của công trình. Những mảng tường đặc rộng, to nhỏ, kết hợp với những ô cửa sổ theo sự xắp xếp tính toán khoa học của kiến trúc sư tạo nên một mặt đứng mềm mại.

Thông tin về thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng tại Hà Giang 4

Phối cảnh thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng – Hà Giang – Tổng thể 1

Hệ thống kết cấu được tính toán chắc chắn với hệ số an toàn cao phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế kết cấu nền đất tại thành phố Hà Giang, hệ thống kỹ thuật điện, nước cũng được đưa vào tùng tầng, từng phòng và chi tiết hơn nữa giúp cho việc sinh hoạt được đảm bảo cũng như công tác quản lý được thuận lợi nhất.

Hình ảnh phối cảnh thiêt kế biệt thự 150m2, 2 tầng tại Hà Giang

Tổng thể kiến trúc nhà kết hợp với giàn mái gỗ nhựa ngoài trời ở không gian để xe giúp cho công trình được tôn lên mang đến vẻ đẹp hoàn chỉnh. Với những gì đã thể hiện thì mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 150m2 đã giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt cũng như phù hợp với kiến trúc cảnh quan xung quanh.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 150 m2 góc 1

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 150 m2 góc 1 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng – Hà Giang – V1

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 150 m2 góc 2

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 150 m2 góc 2 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng – Hà Giang – V2

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 150 m2 góc 3

Hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự 150 m2 góc 3 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự 150m2, 2 tầng – Hà Giang – V3

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu biệt thự 150 m2, 2 tầng của Trang Kim. Để tham khảo thêm mẫu biệt thự 2 tầng khác, bạn click vào link Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại hoặc xem đầy đủ tại: Biệt thự của Trang Kim 

Bạn có thể like, share Fanpage của Trang Kim để xem được nhiều mẫu biệt thự đẹp hơn mỗi ngày.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

 

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn