Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Tổng hợp mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự

Tác giả: admin - 23/08/2018

Một căn biệt thự đẹp thì ngoài phần ngoại thất bên ngoài cần bắt mắt tạo cái nhìn ấn tượng tốt ban đầu thì việc thiết kế không gian bên trong cũng như toàn bộ nội thất của căn biệt thự cũng cần được chú trọng. Sau đây Trang Kim sẽ giới thiệu mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự để các bạn tham khảo.

Tùy theo diện tích dành cho phòng khách hay theo sở thích riêng của từng chủ nhân của căn nhà mà lại có những phương án thiết kế khác nhau. Nhưng thiết kế phòng khách như thế nào đi nữa thì việc thiết kế này cũng cần phải có được sự hài hòa giữa ngoại thất của căn nhà, cũng như bố cục, màu sắc nội thất từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Trong bài viết này là một số phương án thiết kế phòng khách như vậy.

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự

Với ngôi biệt thự mà diện tích không quá to thì có thể sử dụng tầng 1 bố trí phòng khách kết hợp với phòng bếp có thể kết hợp thêm khu vực để xe.

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 1

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v1

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 2

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v2

Còn đối với những nhà có diện tích lớn thì thể có những phương án thiết kế phòng khách cho phù hợp, có thêm những không gian phụ trợ như khu vực vườn hay bể cá, không gian để thư giãn

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 3

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v3

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 4

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v4

Ngoài ra nếu các bạn muốn một phòng khách mang phong cách hiện đại, sang trọng thì có những phương án thiết kế phong cách này.

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 5

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v5

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 6

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v6

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 7

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v7

Nếu gia chủ hơi lớn tuổi hay họ thích theo phong cách cổ điển thì có thể tham khảo cách thiết kế phòng khách mang đậm chất cổ điển dưới đây.

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 8

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v8

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 9

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v9

Còn có một phong cách thiết kế phòng khách cũng khá độc đáo. Thiết kế mang phong cách Việt, phảng phất vẻ đẹp của ngày xưa. Đây là một phương án hữu hiệu cho những ai muốn hòa vào không gian Việt.

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự 10

Mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự – v10

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Mẫu thiết kế biệt thự để bạn tham khảo:

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn