Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tầng – Anh Nhuệ

Kiến trúc Trang Kim giới thiệu mẫu thiết kế khách sạn với 6 tầng của anh Nhuệ tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Với thiết kế độc đáo, tinh tế, bố trí các phòng hợp lý mẫu thiết kế đáng được bạn quan tâm đặc biệt đối với những ai muốn xây dựng khách sạn để kinh doanh. Cùng tham khảo mẫu thiết kế của khách sạn qua những hình ảnh chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tầng

  • Diện tích sàn: 300 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 1700 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Nhuệ
  • Địa chỉ : Đường Lê Thánh Tông – Phuờng Bắc Sơn – TX Sầm Sơn – Thanh Hoá
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Đến bất kỳ địa danh du lịch nào trên đất nước Việt Nam hay trên thế giới chúng ta rất dễ nhìn thất những công trình thiết kế kiến trúc nhà nghỉ, khách sạn hay khu resort. Với mỗi vùng miền thì công trình thiết kế kiến trúc lại mang những nét đặc trưng khác nhau mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền.

Thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tầng 1Phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng

Sau khi tìm hiểu rất kỹ một vài đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc khách sạn hiện đại trên mạng thì Anh Nhuệ đã gọi điện cho công ty kiến trúc Trang Kim tham gia thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Với một người bôn ba nơi xứ người bao nhiêu năm và khi về có chút vốn và anh Nhuệ quyết tâm đầu tư vào mô hình Khách sạn. Anh cũng tìm hiểu rất kỹ mô hình kinh doanh và đặc thù vùng miền mình trước khi đầu tư. Do đặc điểm của bãi biển Sầm Sơn chỉ có khách bắt đầu từ 30-4 cho đến tháng 9 , Từ tháng 10 cho đến tháng 3 hầu như không có khách chính vì vậy một thiết kế kiến trúc khách sạn như thế nào để đáp ứng nhu cầu là một câu hỏi lớn đặt ra cho kiến trúc sư.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng

Tầng 1 có một khoảng sân phía trước để đón trả khách mà không ảnh hưởng đến mọi người tham gia giao thông. Từ sân lên đến tiền sảnh của khách sạn với 2 cột tròn vừa để trang trí vừa chịu lực cho các tầng trên. Không gian tầng 1 được bố trí với một không gian lễ tân nhỏ kết hợp hình ảnh của khách sạn, phần còn lại chủ yếu được thiết kế làm không gian ăn uống, ngồi chơi, nghỉ ngơi. Với một không gian bếp đủ rộng để thực hiện hàng trăm xuất ăn vào những ngày cuối tuần do đặc điểm của mùa du lịch biển. Bên trong có 02 phòng nghỉ phục vụ nhu khách ở gần đó đi tắm và nghỉ trưa theo giờ. Không gian thang bộ , thang máy, phòng kỹ thuật điện được đặt gần nhau đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật vận hành trong thiết kế khách sạn 6 tầng.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 1Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – Tầng 1

Từ tầng 2 lên đến tầng 5 mỗi tầng được thiết kế 9 phòng ngủ với mỗi phòng từ 2-3 giường phục vụ nhu cầu đi tham quan du lịch của các đoàn thể hay công ty với số lượng lớn.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 2Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – Tầng 2

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 3Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – Tầng 3

Các phòng ngủ được thiết kế tận dụng tối đa về diện tích, nội thất, khối tích của phòng nhằm tiết kiếm nhất về hệ thống kỹ thuật điện, điều hòa, chiếu sáng ….Với tất cả các phòng ngủ đều có ban công bên ngoài đảm bảo về tiêu chuẩn cơ bản phòng khách sạn.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 4Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – Tầng 4

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 5Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – Tầng 5

Tầng 6 được thiết kế với 3 phòng ngủ lớn, diện tích còn lại để làm không gian cà phê ngoài trời. Với một không gian bar + cà phê ngoài trời như vậy phần nào bổ xung thêm dịch vụ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, phần nào giải quyết nhu cầu thư giãn trên mái của khách sạn mình đang ở. Tất cả các dịch vụ được bố trí khép kín trong khách sạn như vậy du khách mới cảm thấy thoải mái.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 6Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – Tầng 6

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 7Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – Tầng tum

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 8Mặt cắt thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – 1

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chi tiết khách sạn 6 tầng 9Mặt cắt thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tâng – 2

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tầng

Với tổng thể thiết kế kiến trúc khách sạn hài hòa và hướng đến gia trị kinh tế là yêu cầu đầu tiên của chủ đầu tư đặt ra và công ty kiến trúc Trang Kim đã làm được thông qua một vài hình ảnh phối cảnh 3D.

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tầng 1

Phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp, hiện đại – Góc 4

Nhìn vào phối cảnh kiến trúc khách sạn 6 tầng có thể thấy ý đồ thiết kế rất rõ ràng mạch lạc. Các mảng tường lan can màu trắng phía trước như chuyển động theo hình thức trượt trên mặt tiền theo từng tầng, khi trượt đến đâu lộ ra một mảng lan can bằng sắt trông rất điệu đà. Phía trong là các lam bê tông nhỏ đan xen chạy dọc theo mặt đứng nhà, Các mảng tường đặc còn lại được ốp bằng gốm màu vàng xẫm và đá màu ghi Thanh Hóa, một vật liệu sẵn có của địa phương. Đó là một phần giá trị thiết kế kiến trúc trong giá trị bản sắc của mỗi vùng miền.

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tầng 2Phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp, hiện đại – Góc 2

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn 6 tầng 3

Phối cảnh thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp, hiện đại – Góc 3

Các bạn có thể tham khảo: Thiết kế nội thất khách sạn – Anh Nhuệ, Thanh Hóa

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn