Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê – Anh Đức, Nghệ An

Tác giả: member - 17/12/2018

Với tổng diện tích xây dựng là 420 m2, KTS của Trang Kim thiết kế văn phòng kết hợp cà phê một cách khoa học và hợp lý. Đây là xu hướng phổ biến trong xã hội hiện nay. Cùng tham quan kiến trúc văn phòng của anh Đức tại Nghệ An qua những thước ảnh dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế hiện đại, tinh tế.

Thông tin chung về thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê

  • Diện tích sàn: 100 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 420 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Địa chỉ : Đại Lộ Lê nin – Thành Phố Vinh – Nghệ An
  • Thiết kế : Công ty tư vấn kiến trúc và nội thất Trang Kim

Thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê

Nằm trên trục đường đại lộ Lê Nin của Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An với một dãy nhà liền kề được xây thô với kích thước 6m x 16.5m có vỉa hè rộng 10m , đằng sau với con đường nhỏ thoát hiểm. Anh Đức chọn cho mình một căn hộ xây thô với mong muốn thiết kế cải tạo lại thành văn phòng cho thuê ở trên còn tầng 1, 2 thiết kế làm không gian trưng bầy và bán cà phê. Công ty kiến trúc Trang Kim đã có mặt tại công trình để khảo sát hiện trạng phần xây thô kết hợp cùng với chủ đầu tư để biết được những ý kiến thay đổi, bổ xung cho thiết kế cải tạo xây mới nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê 1Phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê – Góc 1

Với thiết kế vừa làm văn phòng cho thuê kết hợp với kinh doanh ở tầng 1, 2 nên kiến trúc sư đã đưa ra phương án kiến trúc để cầu thang ở cuối nhà nhằm mục đích giải phóng không gian , đảm bảo cho giao thông được thuận tiện nhất giữa nhân viên văn phòng và bên kinh doanh cà phê. Do đặc trưng của thiết kế nhà ống bề ngang 6m  nên chỉ có mặt trước thoáng và mặt sau mở của nhỏ vì đằng sau là 2 nhà đối diện nhau tránh mở cửa nhiều nhìn bất tiện, chính vì thế nên kiến trúc mặt tiền theo đại lộ Lê Nin phải giải phóng tất cả các mảng tường cũ mà ban quản lý dự án xây dựng mà thay vào đó là những khối kính từ dưới lên trên đảm bảo cho hình thức kiến trúc văn phòng đẹp, đảm bảo cho việc kinh doanh được gần gũi với người dân.

Không gian vỉa hè rộng với những cây già lâu năm rât thuận tiện cho những bàn cà phê bên ngoài đem lại một cảm giác dễ chịu với những người thích ngồi theo kiểu bụi bặm. Không gian phía trên của khối văn phòng cho thuê kiến trúc sư đã thiết kế một góc sân nhỏ làm góc thư giãn với cây xanh va tiểu cảnh giúp cho mọi người được thư giãn hoặc ra giải lao mỗi khi cảm thấy mệt mỏi.

Thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê 2Phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê – Góc 2

Công trình thiết kế cải tạo xây mới với mục đích ở dưới làm cà phê, bên trên làm văn phòng nên kiến trúc sư đã cố gắng kết hợp hình khối kiến trúc và ngôn ngữ riêng để đưa vào thiết kế đảm bảo mang lại thẩm mỹ cao cho công trình. Với diện tích văn phòng của tầng 3, 4 khoảng gần 200m2 là đủ rộng để có thể làm văn phòng điều hành hay văn phòng đại diện rất thuận lợi cho những công ty vừa và nhỏ thuê đảm bảo tính ổn định lâu dài.

Thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê 3Phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng kết hợp cà phê – Góc 3

Để có một thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại kết hợp kinh doanh mang lại giá trị cao không thể thiếu những mảng tường đặc vừa để trang trí tạo hình khối cho công trình vừa đặt tên lôgô thương hiệu của tòa nhà hay công ty.

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com.

Kiến trúc Trang Kim trân trọng cám ơn!

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn