Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc văn phòng – Hà Nội

Tác giả: admin - 06/12/2018

Cùng tham khảo mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng của Trang Kim nhé, bạn sẽ có những ý tưởng mới lạ khi thiết kế văn phòng công ty của mình hoặc tìm được sự hỗ trợ, giải pháp tốt nhất cho mình. Một không gian khoa học và hợp lý sẽ giúp các thành viên trong công ty làm việc hiệu quả hơn.

Thông tin chung của công trình

  • Diện tích sàn: 180(m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 1200(m2 )
  • Chủ đầu tư: Chú Khánh
  • Địa chỉ : Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Thiết kế: Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Một thiết kế kiến trúc văn phòng đẹp là nguồn cảm hứng làm việc cho tất cả mọi người làm việc trong đó, chính vì vậy trước khi xây dựng phải nghiên cứu rất kỹ. Sự nghiên cứu ở đây nằm ở chỗ thẩm mỹ và kinh tế nhất, tư vấn thiết kế kiến trúc văn phòng khác nhiều so với tư vấn kiến trúc nhà ở thông thường bởi lẽ kiến trúc văn phòng là nơi làm việc, kinh doanh đem lại thu nhập cho chủ đầu tư. Một hình thức kiến trúc mặt tiền đẹp thể hiện được đẳng cấp của công ty hay doanh nghiệp đang làm việc trong đó.

Trong xã hội hiện đại với sự phát triển như ngày nay thì nhu cầu cần thuê văn phòng để làm công ty ngày một tăng cao, nhu cầu tìm kiếm không ngừng nghỉ nhất là đối với những khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội hay những thành phố lớn trên cả nước.

Thông tin chung của công trình 1

Phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng – Góc 1

Với một mảnh đất rộng 9m dài 20 m ở Phố Nguyễn Phong Sắc – Hà Nội là một diện tích lý tưởng và vị trí đẹp để thiết kế kiến trúc văn phòng cho thuê, chủ đầu tư có thể thiết kế theo hình thức cho thuê đơn lẻ hay cả nhà hoặc kết hợp rất phù hợp với nhu cầu hiện tại. Với sự đa dạng của các hình thức văn phòng cho thuê là sự tham khảo cần thiết của mỗi chủ đầu tư.

 Mặt bằng chi tiết thiết kế kiến trúc văn phòng

Trong thiết kế kiến trúc văn phòng 6 tầng 1 tum của chú Khánh ở Hà Nội kiến trúc sư đã thiết kế với tầng hầm là không gian để xe chung cho toàn bộ tòa nhà, Thang bộ và thang máy được thiết kế ở cuối tòa nhà nhằm giải phòng toàn bộ không gian các tầng cho rộng rãi thoải mái.

 Mặt bằng chi tiết thiết kế kiến trúc văn phòng 1Mặt bằng thiết kế kiến trúc văn phòng – Tầng hầm

 Mặt bằng chi tiết thiết kế kiến trúc văn phòng 2Mặt bằng thiết kế kiến trúc văn phòng – Tầng 1

Kiến trúc văn phòng như thế này rất phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều công ty, tùy theo mức độ phát triển có thể thuê 1 tầng hay 2 tầng hoặc thuê cả nhà. Các tầng văn phòng được thiết kế hệ thống kỹ thuật riêng biệt phù hợp vời nhiều dạng công ty khác nhau, không ảnh hưởng đến nhau trong một tòa nhà.

 Mặt bằng chi tiết thiết kế kiến trúc văn phòng 3Mặt bằng thiết kế kiến trúc văn phòng – Tầng 2 và tầng 3

 Mặt bằng chi tiết thiết kế kiến trúc văn phòng 4Mặt bằng thiết kế kiến trúc văn phòng – Tầng 4

Lên đến các sàn trên với không gian trải rộng suốt rất thuận lợi cho văn phòng công ty có thể bố trí nội thất theo hình thức tập trung hay phân tán hoặc chia nhỏ từng không gian để phân phòng.

 Mặt bằng chi tiết thiết kế kiến trúc văn phòng 5Mặt bằng thiết kế kiến trúc văn phòng – Tầng 5

 Mặt bằng chi tiết thiết kế kiến trúc văn phòng 6Mặt bằng thiết kế kiến trúc văn phòng – Tầng 6

Với không gian tum là sân chơi thư giãn của tòa nhà nó rất thích hợp với những ai thích có thói quen hút thuốc hay ngắm cảnh ở Hà Nội.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng

Hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng 1Phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng – Góc 2

Tổng thể công trình kiến trúc văn phòng cho thuê ở Hà Nội là một khối kiến trúc được bọc chủ yếu bằng kính màu xanh da trời kết hợp với mảng tường đặc ốp gạch inax màu vàng da cam làm điểm nhấn cho thiết kế. Mảng tường đặc được thiết kế để đặt tên cho tòa nhà hay biển quảng cáo mà không ảnh hưởng đến hình thức kiến trúc.

Với ngôn ngữ thiết kế văn phòng nên mọi thứ phải hết sức tinh tế không dễ bị đơn điệu, nhàm chán. Kiến trúc sư đã thiết kế một vài thanh dọc bên cạnh mảng tường ốp gạch đang có vẻ lao lên phía trên, chính ngôn ngữ đó làm cho công trình thiết kế có chiều sâu hơn .

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số điện thoại 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn