Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà ống 5x20m

Hiện bạn đang có một mảnh đất với kích thước 5x20m và có nhu cầu xây một căn nhà ống vừa tiện lợi với chi phí hợp lý cho gia đình của mình. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa có phương án nào hãy để Trang Kim chúng tôi tư vấn cho bạn một mẫu thiết kế nhà ống đẹp sau đây.

Thông tin chung về căn nhà

Dựa trên diện tích 5x20m cùng với nhu cầu chung nhất dành cho một gia đình, chúng tôi đưa ra phương án bố trí công năng sơ bộ với 01 phòng khách, 03 phòng ngủ, 01 phòng bếp và nhà ăn. Với những công năng như trên thì dưới dây là một mẫu thiết kế nhà ống khá phù hợp mà các bạn có thể tham khảo.

  • Tầng 1: Bố trí một khoảng không gian để làm gara rồi đến phòng khách. Bếp được bố trí liền với phòng ngủ và vệ sinh dưới gầm cầu thang phục vụ cho những sinh hoạt cần thiết.
  • Tầng 2: Bố trí 2 phòng ngủ với vệ sinh riêng. Một phòng sinh họat chung kết hợp với thang và sảnh tạo sự thoải mái, là nơi sum họp và thư giãn của gia đình.
  • Tầng 3: Bố trí 1 phòng ngủ, 1 toilet có thể là nơi giặt giũ phía sau, khu vực phía trước là khoảng sân rộng rãi có thể dùng để phơi đồ.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20m-tang-1

Bản vẽ thiết kế nhà ống  5x20m – tầng 1

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20m-tang-2

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m – tầng 2

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20m-tang-3

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m – tầng 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác các bạn có thể tham khảo

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-1

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp – v1

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-2

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp – v2

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp – v3

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với Công ty Kiến trúc và Nội thất Trang Kim quá số 0985 999 895 hoặc qua email kientructrangkim@gmail.com để được những tư vấn cụ thể. Nếu bạn đọc thấy bài hay, bổ ích vui lòng like hoặc share để Trang Kim có động lực giới thiệu thêm những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hơn đến với các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

 

 

Bạn đang băn khoăn về thiết kế cho ngôi nhà

Gọi ngay số: 0985 999 895 hoặc gửi tư vấn miễn phí đến KTS Triệu

Bình luận về bài viết

  1. Phạm Văn Nhân đã bình luận:

    Chào bạn,

    Tôi đang có nhu cầu thiết kế nhà (Trệt + 2lầu), diện tích đất 5×20. Bạn có thể tư vấn gara để đậu 02 xe (4 chỗ và 7 chỗ) được không? Cám ơn.

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn