Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà ống 5x12m đẹp, hiện đại

Hiện nay nhà ống là hình thức được rất nhiều gia chủ lựa chọn đặc biệt là ở những khu đô thị lớn, bởi tính chất của loại nhà này là hẹp chiều rộng và phát triển theo chiều cao. Với kích thước khu đất 5x12m sẽ có mặt tiền khá thoải mái thì điều quan trọng là thiết kế làm sao cho đẹp mắt và không gian bố trí hợp lý. Sau đây Trang Kim sẽ giới thiệu đến với các bạn một mẫu nhà như vậy.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 5x12m

Với diện tích ngôi nhà ống 5x12m cùng với những yêu cầu chúng tôi áp dụng lối kiến trúc đơn giản, khúc chiết về đường nét, mang phong cách hiện đại với những tìm tòi sáng tạo mới của mình để tạo ra sự khác biệt, độc đáo cho ngôi nhà.

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế bằng kính để tạo sự thông thoáng, lấy sáng cho các không gian trong nhà. Màu sắc và đường nét kiến trúc tuy đơn giản nhưng có sự kết hợp ấn tượng khiến cho mặt tiền ngôi nhà trở nên sắc nét và bắt mắt hơn.

Đối với kích thước ngôi nhà như vậy thì các bạn có thể tham khảo cách bố trí công năng như sau:

Tầng 1: thiết kế gara liên thông với khu vực bếp ăn của gia đình. Cách phân bổ mặt bằng tương tự với các không gian nhà phố phổ biến hiện nay. Cầu thang đặt ở góc nhà nhằm tiết kiệm diện tích.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 5x12m 1

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 5x12m – Tầng 1

Tầng lửng: Thiết kế tầng lửng là cách tăng thêm không gian sinh hoạt theo chiều cao, đồng thời tạo ra một không gian đẹp và thoáng.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 5x12m 2

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 5x12m – Tầng lửng

Tầng 2: Bố trí hai phòng ngủ và một vệ sinh chung. Phòng ngủ 1 tận dụng được ánh sáng từ mặt tiền kính, phòng ngủ 2 đối lưu không khí qua khoảng thông tầng phía dưới.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 5x12m 3

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 5x12m – Tầng 2

Tầng 3: Gồm phòng thờ hướng ra ban công nhỏ và sân phơi, khu vực giặt đồ của gia đình.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 5x12m 4

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 5x12m – Tầng 3

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 5x12m

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 5x12m 1

Phối cảnh thiết kế nhà ống 5x12m

Một số hình ảnh nhà ống đẹp các bạn có thể tham khảo thêm

Một số hình ảnh nhà ống đẹp các bạn có thể tham khảo thêm 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – 1

Một số hình ảnh nhà ống đẹp các bạn có thể tham khảo thêm 2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – 2

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với Công ty Kiến trúc và Nội thất Trang Kim quá số 0985 999 895 hoặc qua email kientructrangkim@gmail.com để được những tư vấn cụ thể. Nếu bạn đọc thấy bài hay, bổ ích vui lòng like hoặc share để Trang Kim có động lực giới thiệu thêm những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hơn đến với các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

 

 

Bạn đang cần tư vấn thiết kế ?

Trang Kim chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô theo hai hình thức: Khách hàng tự mua vật liệu hoặc công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn