Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ kết hợp nhà ở – Chị Hà, Hà Nội

Trong nền công nghiệp và dịch vụ 4.0 thì một ngôi nhà nghỉ kết hợp nhà ở đang là giải pháp mới và hiệu quả. Điều này cũng đòi hỏi sự tinh tế trong thiết kế của các kiến trúc sư bởi ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là hình thức kinh doanh của chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà nghỉ kết hợp nhà ở của chị Hà tại Hà Nội để thấy được sự khéo léo và sáng tạo của KTS Trang Kim.

Thông tin chung của công trình

  • Diện tích sàn: 150 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 500 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Chị Hà
  • Địa chỉ : Thị xã Sơn Tây – Hà Nội
  • Thiết kế : Công ty tư vấn kiến trúc nội thất Trang Kim Hà Nội

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ kết hợp nhà ở của chị Hà – Hà Nội

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ kết hợp nhà ở của chị Hà - Hà Nội 1Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà nghỉ kết hợp nhà ở – Góc 1

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ kết hợp nhà ở của chị Hà - Hà Nội 2Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà nghỉ kết hợp nhà ở – Phối cảnh toàn thể

Chi tiết mặt bằng thiết kế nội thất nhà nghỉ kết hợp nhà ở

Sau khi nghiên cứu tổng mặt bằng diện tích đất xây dựng KTS đã đưa ra phương án thiết kế cho nhà nghỉ kết hợp với không gian ở gia đình. Kiến trúc sư đã bớt lại 1 khoảng sân phía trước nhà tạo khoảng không phía trước kết hợp với cây xanh. Một bên là không gian để xe và phòng bảo vệ, cầu thang dẫn lên trên tầng 2, một bên là không gian sinh hoạt của gia đình nhỏ cho chủ nhà gồm tiền sảnh bước vào  phòng khách, kế đến là không gian nội thất phòng bếp kết hợp với không gian ăn của gia đình. Gia đình chủ nhà bao gồm 2 vợ chồng và 2 cháu nhỏ nên KTS đã thiết kế 01 phòng ngủ lớn có wc khép kín và 01 phòng ngủ nhỏ cho 2 bé cũng có wc trong phòng tiện cho việc sinh hoạt. Với thiết kế kiến trúc nhà nghỉ kết hợp với nhà ở việc quan trọng nhất là phải tách được giao thông riêng biệt của 2 không gian tránh sự đan chéo nhau làm mất đi tính hiệu quả của kinh doanh cũng như tính riêng tư giữa người thuê và chủ nhà.

Chi tiết mặt bằng thiết kế nội thất nhà nghỉ kết hợp nhà ở 1Mặt bằng thiết kế nội thất nhà nghỉ kết hợp nhà ở – Tầng 1

Lên đến tầng 2,3  KTS đã thiết kế cầu thang ở giữa nhà nhằm mục đích phân chia phòng cho hợp lý hạn chế mất nhiều diện tích thừa vào giao thông. Với việc cầu thang nằm ở giữa nhà thì mỗi tầng có 4 phòng nghỉ với wc khép kín được đẩy ra phía sau nhà. Các phòng đều mở cửa ra phía mặt tiền để lấy ánh sáng và gió tự nhiên.

Chi tiết mặt bằng thiết kế nội thất nhà nghỉ kết hợp nhà ở 2Mặt bằng thiết kế nội thất nhà nghỉ kết hợp nhà ở – Tầng 2

Chi tiết mặt bằng thiết kế nội thất nhà nghỉ kết hợp nhà ở 3Mặt bằng thiết kế nội thất nhà nghỉ kết hợp nhà ở – Tầng 3

Với ngôn ngữ thiết kế kiến trúc nhà nghỉ với nhà ở là một thiết kế hiện đại đơn giản. Gam mầu chính là trắng và màu vàng là điểm nhấn cho những mảng tường lõm. Phía tầng 1 và hàng rào kts đã sử dụng ốp đá màu ghi trông cảm giác rất chắc chắn rất hợp với màu trắng và vàng ở các tầng trên.Nhìn tổng thể mặt tiền rất hài hòa với nhu cầu sử dụng của chủ nhà và mục đích kinh doanh ở khu vực.

Hình ảnh của ngôi nhà khi đã được thi công xong

Hình ảnh của ngôi nhà khi đã được thi công xong 1

Phối cảnh nội thất phòng khách

Hình ảnh của ngôi nhà khi đã được thi công xong 2

Phối cảnh nội thất phòng ăn + bếp

Hình ảnh của ngôi nhà khi đã được thi công xong 3

Phối cảnh nội thất phòng ngủ – 1

Hình ảnh của ngôi nhà khi đã được thi công xong 4Phối cảnh nội thất phòng ngủ – 2

Hình ảnh của ngôi nhà khi đã được thi công xong 5Phối cảnh nội thất phòng ngủ – 3

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Tham khảo:

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Bình luận về bài viết

  1. trần văn đông đã bình luận:

    nhờ anh tư vấn giúp em nhà nghi kết hợp nhà ở diện tích 5×25

Ý kiến của bạn