Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại – Chú Lộc, Hà Nội

Tác giả: member - 11/12/2018

Thiết kế văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp tạo một không gian phù hợp để nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Nhưng để thiết kế nơi làm việc như thế không phải đơn giản. Cùng Trang Kim chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Nội để minh chứng cho điều đó. Văn phòng được bố trí khoa học, thoải mái giúp tạo một môi trường làm việc lý tưởng nhất cho nhân viên.

Thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại – Hà Nội

  • Diện tích sàn: 160 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 1.100 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Chú Lộc
  • Địa chỉ : Hà Nội
  • Thiết kế : Công ty tư vấn kiến trúc và nội thất Trang Kim

Theo sự phát triển của xã hội rất nhiều ngành nghề mới được hình thành, việc ra đời các công ty tư nhân để hoạt động và mở rộng ra nước ngoài là vấn đề cần thiết của mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy mà mỗi doanh nghiệp phải lựa chọn cho mình một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp phù hợp với điều kiện của công ty mình. Khi có một môi trường làm việc chuyên nghiệp thì rất dễ cho việc tuyển dụng người tài và thu hút được nhiều hợp đồng chất lượng đảm bảo cho sự phát triển của công ty.

Thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại - Hà Nội 1

Để thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại 7 tầng phù hợp với điều kiện hoạt động của công ty mình và một phần cho thuê là một sự trăn trở lớn với rất nhiều người đứng đầu công ty. Việc thiết kế văn phòng dành riêng cho hoạt động của công ty mình thì đơn giản hơn nhưng khi có sự tham gia của nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau thì việc thiết kế trở lên phức tạp hơn đòi hỏi phải nghiên cứu sâu về mọi mặt.

Thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại - Hà Nội 2

Tòa nhà kiến trúc văn phòng hiện đại 7 tầng nằm ở trung tâm hà nội được thiết kế với 1 tầng bán hầm và 6 tầng nổi với mục đích vừa làm văn phòng hoạt động của công ty vừa để cho công ty khác thuê với mục đích thuê 1 tầng hay 3 tầng tùy vào điều kiện hoạt động của công ty.  Với mặt bằng sàn 160m2 kiến trúc sư đã thiết kế một tầng bán hầm để ô tô, xe máy của nhân viên, một phòng bảo vệ của tòa nhà đảm bảo mọi hoạt động được thuận lơi, một phòng kỹ thuật điện, mạng của tòa nhà.

Thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại - Hà Nội 3

Cầu thang bộ và thang máy được thiết kế cạnh nhau đảm bảo cho giao thông được đảm bảo. Khách và nhân viên từ tầng hầm có thể đi đến tầng nào , công ty nào theo sự chỉ dẫn của bảo vệ. Không gian sảnh lễ tân của tòa nhà được thiết kế trang trọng trên một cốt cao độ đảm bảo về tầm nhìn, đảm bảo tính tỷ lệ đẹp trong thiết kế kiến trúc văn phòng. Công trình tòa nhà văn phòng này được phủ gần như toàn bộ kính phần mặt tiền kết hợp với những mảng tường đặc được ốp đá vuông vắn tạo cho bộ mặt công trình mang dáng vẻ hiện đại và bền vững.

Thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại - Hà Nội 4

Kiến trúc mặt tiền tòa nhà văn phòng là sự kết hợp khéo léo của một số nguyên lý thiết kế kiến trúc hiện đại, đảm bảo về ngôn ngữ của kiến trúc văn phòng,  một ngôn ngữ mà bất kỳ người nào khi đi qua hay đến có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó và mang lại sự kinh doanh hiệu quả nhất cho tòa nhà văn phòng.

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại – Hà Nội

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại - Hà Nội 1

Phối cảnh kiến trúc văn phòng 1

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại - Hà Nội 2

Phối cảnh kiến trúc văn phòng 2

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc văn phòng hiện đại - Hà Nội 3

Phối cảnh tổng thể kiến trúc văn phòng

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn