Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,2 m – Hà Nội

Câu hỏi:

Gia đình tôi có mảnh đất rộng 3,1m, dài 9,2 m trong khu tập thể, tôi muốn thiết kế nhà 4 tầng hiện đại với công năng sử dụng như sau:

  • Tầng 1: không gian phòng khách , ăn , bếp , cầu thang, wc.
  • Tầng 2, 3 mỗi tầng 1 phòng ngủ kết hợp wc khép kín, giếng trời thông gió và lấy sáng cho nhà.
  • Tầng tum: Phòng thờ , sân phơi, giặt.

Trả lời:

Với yêu cầu của gia đình cho kiến trúc nhà ống có mặt tiền nhỏ là 3,1×9,2m Trang Kim chúng tôi đưa ra giải pháp cho nhà bạn như sau:
Trả lời: 1

Mặt bằng thiết kế nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,3m – Tầng 1

Trả lời: 2

Nội thất phòng bếp nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,3m  – v1

Tầng 1 từ ngoài vào là không gian phòng khách trải dài liên thông với không gian ăn, hai không gian này có thể bổ trợ cho nhau những lúc cần thiết như nhà có công việc cần tiếp khách hay ăn uống. Bếp nấu được bố trí theo hình chữ i dọc theo chiều dài nhà tạo cảm giác rộng dãi và thân thiện với không gian xung quanh.

Cầu thang được thiết kế gần cuối nhà tạo cảm giác rộng và sâu hơn. Kts đã đưa wc vào gầm cầu thang với chậu rửa mặt ở ngoài rộng dãi thoải mái.

Không gian tầng 2, 3 được thiết kế mỗi tầng 1 phòng ngủ kết hợp wc trong phòng

Trả lời: 3

Mặt bằng thiết kế nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,3m – Tầng 2, 3

Trả lời: 4

Nội thất phòng ngủ nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,3m – v2

Trả lời: 5

Nội thất phòng ngủ nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,3m – v3

Trả lời: 6

Nội thất phòng ngủ nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,3m – v4

Kiến trúc phòng ngủ được bố trí rộng rãi và tiện nghi đày đủ, phòng ngủ rộng 16m2 , tủ âm tường, bàn làm việc, bàn trang điểm , kệ tivi. Cầu thang được thiết kế rất tiết kiệm không gian nhưng vẫn tạo cảm giác dễ chịu với giếng trời bên cạnh đầy ánh sáng và gió. Chiếc wc cũng lấy được ánh sáng và gió từ giếng trời.

Trả lời: 7

Mặt bằng thiết kế nhà ống nhỏ 4 tầng 3,1×9,3m – Tầng tum

Tầng 3 là không gian phòng thờ rộng có thể kết hợp thư viện đọc sách , bên cạnh là phòng giặt đồ với tủ đồ theo mùa. Sân phơi nhỏ phía trước đầy nắng và gió rất thích hợp cho việc phơi đồ.  Với một diện tích nhỏ chưa đầy 30 m2 kiến trúc sư đã thiết kế đầy đủ không gian phục vụ cho cuộc sống của gia đình với 4 thành viên.

Trả lời: 8

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống nhỏ 4 tầng  3,1×9,3m

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ống đẹp dưới đây:

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn