Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Tác giả: admin - 29/05/2019

Các bạn đang có nhu cầu xây một căn nhà cho ngôi nhà nhỏ của mình thì sau đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp để các bạn có thể tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình. Sau đây kiến trúc Trang Kim sẽ giới thiệu đến với các bạn về căn nhà dưới đây.

Thông tin về thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Thông tin về thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 1

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mà chúng tôi đã thiết kế dành cho gia đình anh Trọng được xây dựng tại Hải Phòng có diện tích sàn là 65m2 có 2 tầng với tổng diện tích xây dựng là 150m2. Với một thiết kế kiến trúc nhà ống mặt tiền 6m được xây 2 tầng là một công việc khó đối với kiến trúc sư bởi vì tỷ lệ chiều ngang và chiều cao công trình không có sự chênh lệch nhiều, mà trong lý thuyết kiến trúc thì tỷ lệ chiều ngang bằng 1/3 chiều cao là một tỷ lệ đẹp trong thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên với sự đam mê tìm tòi và kết hợp với lao động sáng tạo kiến trúc sư đã cố gắng sử dụng mọi thủ pháp nghệ thuật để đưa ra một thiết kế kiến trúc có thể làm hài lòng gia chủ lẫn những người làm nghề. Công trình thiết kế kiến trúc nhà ống với mặt tiền 6m được mở cửa theo 3 mặt để lấy sáng và trang trí rất thuận lợi cho kiến trúc sư đưa ra những hình khối mới lạ.

Công trình kiến trúc nhà ống ở Quận Dương Kinh – Thành Phố Hải Phòng với  kiến trúc hiện đại, vuông vắn. Kiến trúc sư đã thiết kế một ban công rộng ở phía trước vừa là nơi thư giãn cho phòng ngủ phía trên , vừa là mái sảnh ở tầng 1 vươn ra đón khách. Ban công với hệ lan can bảo vệ được sơn màu trắng tinh khôi mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho công trình. Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi thiết kế ở mặt tiền một chiếc ban công , mặt sau một chiếc ban công ôm lấy khối kiến trúc đang lao lên, phía trên ban công được thiết kế một tấm ô văng trả lại đúng bằng kích thước ban công lao ra để che chắn mưa nắng đảm bảo cho mọi hoạt động ở ngoài ban công mà không bị ảnh hưởng của thời tiết. Phía dưới tầng 1 được thiết kế sơn với gam màu vàng kết hợp với màu ghi đậm tạo ra những mảng màu khác lạ giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Kiến trúc sư đã thiết kế một ban công rộng ở phía trước vừa là nơi thư giãn cho phòng ngủ phía trên , vừa là mái sảnh ở tầng 1 vươn ra đón khách. Ban công với hệ lan can bảo vệ được sơn màu trắng tinh khôi mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho công trình. Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi thiết kế ở mặt tiền một chiếc ban công , mặt sau một chiếc ban công ôm lấy khối kiến trúc đang lao lên, phía trên ban công được thiết kế một tấm ô văng trả lại đúng bằng kích thước ban công lao ra để che chắn mưa nắng đảm bảo cho mọi hoạt động ở ngoài ban công mà không bị ảnh hưởng của thời tiết. Phía dưới tầng 1 được thiết kế sơn với gam màu vàng kết hợp với màu ghi đậm tạo ra những mảng màu khác lạ giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 1

Bản vẽ kiến trúc nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ tầng 1

Phía tầng 2 được thiết kế ốp gạch gốm màu vàng đậm kết hợp với những ô cửa sổ lớn bé,  những vách kính chạy dọc theo mặt đứng nhà giúp cho kiến trúc nhà cảm giác cao hơn. Những chiếc mi đá nhỏ bên dưới các chân cửa sổ, chân lan can ban công phần nào tô điểm thêm cho thiết kế kiến trúc nhà ống mặt tiền 6m. Cây xanh là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình kiến trúc, cây xanh có thể trồng ở ban công, lô gia hay trong nhà đều đem đến sự tươi mới gần gũi với tự nhiên.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 2

Bản vẽ kiến trúc nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ tầng 2

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Trong một thiết kế kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m, 6m được xây 2 tầng thì vấn đề về tỷ lệ kiến trúc được đặt lên hàng đầu, tỷ lệ không đẹp thì công trình không bao giờ đẹp, nếu cố gắng nhìn ra cái đẹp trong thiết kế đó có lẽ là cái đẹp về vật liệu và chất liệu. Vậy để có một công trình thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp thì hãy cố gắng tìm một tỷ lệ đẹp, nghiên cứu thật kỹ hình khối xong mới đến chất liệu, vật liệu, cái đẹp như thế gọi là cái đẹp bền vững trong kiến trúc hiện đại.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 1

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ – v1

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 2

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ – v2

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim quá số 0985 999 895 hoặc qua email kientructrangkim@gmail.com để được những tư vấn cụ thể. Nếu bạn đọc thấy bài hay, bổ ích vui lòng like hoặc share để Trang Kim có động lực giới thiệu thêm những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hơn đến với các bạn.

Trang Kim trận trọng cảm ơn!

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn