Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà nghỉ tân cổ điển 3 tầng 1 tum – Hải Phòng

Bạn đang có một mảnh đất và có nhu cầu đầu tư xây dựng căn nhà nghỉ để kinh doanh. Trong bài viết này Trang Kim sẽ giới thiệu đến với các bạn một mầu thiết kế nhà nghỉ tân cổ điển với 3 tầng 1 tum ở Hải Phòng.

Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum

  • Diện tích sàn: 180 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 680 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Nghị – Chị Hải
  • Địa chỉ : Xã Hồng Thái – Huyện An Dương – TP Hải Phòng
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư

  • Tầng 1 bao gồm không gian tiếp khách, Lễ tân, kho, cầu thang, wc, gara ô tô, 02 phòng ngủ wc khép kín, wc, cầu thang bộ, thang máy, vị trí để máy phát điện, không gian để xe máy.
  • Tầng 2,3 bao gồm: 06 phòng ngủ + wc khép kín, kho để đồ, các phòng đều có ban công lấy ánh sáng tự nhiên.
  • Tầng tum bao gồm: không gian giặt là, phơi đồ trong nhà + ngoài trời, bếp ăn nhân viên. ..cây xanh cảnh quan trên mái.
  • Lô đất để thiết kế kiến trúc nhà nghỉ có diện tích đất 9mx20m có 2 mặt tiền trước và sau  còn 2 mặt bên là đất trống có thể mở cửa lùa lấy ánh sáng và thông gió

Với những yêu cầu như trên của chủ đầu tư và kết hợp khảo sát thực tế hiện trạng. Trang Kim xin đưa ra phương án thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 1 tum ở Hải Phòng như sau:

Từ bên ngoài đi vào với mặt tiền thiết kế kiến trúc là 9m KTS đã bố trí 2 xe ô tô song song, tiếp đến là không gian khách ngồi chờ, lễ tân , để xe máy. Không gian lễ tân được thiết kế dựa lưng vào thang bộ phía sau là hình ảnh của nhà nghỉ. Thang máy được thiết kế trong lòng thang bộ nhằm tiết kiếm tối đa về diện tích giao thông trong nhà. Tầng 1 được thiết kế 02 phòng ngủ với vệ sinh khép kín, nội thất nhẹ nhàng ấm cúng. Một chiếc kho nhỏ để bố trí để nước uống, chăn ga …phục vụ cho nhà nghỉ.

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư 1

Mặt băng thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum –  tầng 1

Tầng 2 , 3 được thiết kế mỗi sàn là 6 phòng ngủ khép kín với đầy đủ trang thiết bị cần thiết của nội thất phòng ngủ. Các nhà wc đều có tắm đứng, tủ quần áo âm tường rất gọn và tiết kiệm không gian. Hành lang các tầng để đủ rộng có thể 2 người cùng đi song song. Đặc điểm nổi bật của thiết kế nhà nghỉ này là các phòng đều có ban công bên ngoài vừa để trang trí để tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc công trình vừa làm chỗ thoát hiểm, không gian thư giãn cho khách …

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư 2

Mặt băng thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum –  tầng 2

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư 3

Mặt băng thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum –  tầng 3

Tầng tum là không gian sinh hoạt của nội bộ nhà nghỉ đó là bếp + ăn, không gian giặt là, sân phơi hong quần áo sau khi giặt là. Sân trời bên ngoài để phơi chăn , ga. Tất cả đều được khép kín trên tầng tum với một mặt bằng công năng hết sức khoa học.

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư 4

Mặt băng thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum –  tầng tum

Kết cấu móng nhà nghỉ này được thiết kế móng ép cọc bê tông cốt thép đảm bảo cho công trình sau này có thể nâng lên 2, 3 tầng nửa phục vụ cho việc phát triển kinh doanh sau này.

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư 5

Mặt đứng kiến trúc trục A – D, D – A

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư 6

Mặt đứng kiến trúc trục 1 – 6

Yêu cầu công năng của chủ đầu tư 7

Mặt đứng kiến trúc trục 6 – 1

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum 1

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 1 tum  – v1

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 1 tum 2

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 3 tầng 1 tum  – v2

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Các bạn có thể tham khảo thêm về thiết kế kiến trúc nhà nghỉ sau:

Thiết kế kiến trúc khách sạn mini

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ kết hợp nhà ở

 

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn