Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 6 tầng 1 tum – Hà Nội

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà nghỉ hiện đại 6 tầng 1 tum mà công ty kiến trúc Trang Kim muốn giới thiệu đến các bạn được xây dựng ở Mỹ Đình –  Hà Nội.

Với diện tích đất rộng 5m dài 15 m hai mặt đường, Mặt trước nằm trên con phố Nguyễn Hoàng, mặt sau là đường bê tông rộng 5m rất thuận tiện cho việc thiết kế kinh doanh nhà nghỉ. Không gian tầng 1 là để xe,wc, thang bộ, thang máy, lễ tân, không gian khách ngồi chờ. Với diện tích đất bề ngang 5m đủ rộng để KTS thiết kế toàn bộ trục giao thông thang bộ và thang máy + wc theo một phía của nhà, phía còn lại được thiết kế không gian để xe cho khách. Bên ngoài phía mặt đường chính là khong gian lễ tân và ngồi chờ của khách, 2 không gian được thiết kế mở rất dễ quan sát và quản lý tòa nhà. Nội thất được sử dụng trong không gian lễ tân và khách chủ yếu sử dụng chât liệu gỗ và đá tự nhiên.

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 6 tầng 1 tum -  Hà Nội 1

Mặt bằng bố trí nội thất tầng nhà nghỉ 6 tầng

Lên đến các tầng điển hình mỗi tầng được chia làm 2 phòng + wc khép kín. Trung bình mỗi phòng diện tích sử dụng đươc trên 20m2. Với một diện tích đủ rộng vừa phải như vậy rất dễ cho việc thiết kế nội thất phòng nghỉ , vừa tiết kiệm được rất nhiều về mặt kỹ thuật như điều hòa, ánh sáng…Tầng tum là không gian giặt đồ , phơi đồ, kho tủ phục vụ cho nhà nghỉ. Nội thất phòng nghỉ được thiết kế hiện đại trang nhã phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhà nghỉ trên địa bàn cũng như nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 6 tầng 1 tum -  Hà Nội 2

Mặt cắt nhà nghỉ 6 tầng

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà  nghỉ 6 tầng 1 tum tại Hà Nội

Từ bên ngoài nhìn vào mặt tiền, công trình được thiết kế với phong cách hiện đại bên ngoài phủ toàn kính và kéo rèm trông rất rộng và sáng nhà.

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà  nghỉ 6 tầng 1 tum tại Hà Nội 1

Phối cảnh kiến trúc nhà nghỉ 6 tầng 1 tum  – v1

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà  nghỉ 6 tầng 1 tum tại Hà Nội 2

Phối cảnh kiến trúc nhà nghỉ 6 tầng 1 tum  – v2

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà  nghỉ 6 tầng 1 tum tại Hà Nội 3

Phối cảnh kiến trúc nhà nghỉ 6 tầng 1 tum  – v3

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Các bạn có thể quan tâm:

 

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn