Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại, bề ngang nhỏ với yêu cầu công năng của gia chủ là phải đảm bảo được 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đó là một tính toán khoa học của kiến trúc sư trên tổng mặt bằng, không làm ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt khác bên cạnh.Với mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống có 3 phòng ngủ hiện đại là một dạng thiết kế điển hình trong không gian sinh hoạt của nhiều gia đình bởi thông thường thì một gia đình bao giờ cũng có từ 2 đến 3 thế hệ cùng sống trong một mái nhà.

Do vậy, việc phân chia không gian phòng ngủ sao cho hợp lý với từng thế hệ để tránh việc phải di chuyển nhiều trên một mặt bằng hoặc tầng trên với tầng dưới giúp cho các thành viên sống chung trong nhà cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Công trình nhà ống mà công ty muốn gửi đến các bạn là một thiết kế 3 tầng hiện đại với mỗi tầng được thiết kế một phòng ngủ hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Các phòng ngủ đều được thiết kế ra đằng sau của nhà với nội thất được thiết kế thông thoáng với gió và ánh sáng được lấy từ mặt tiền phía sau của nhà.

Thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại 1

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại

Kiến trúc mặt tiền nhà ống với chiều rộng 3.5m nên có đôi chút hạn chế về chiều ngang nên kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế mặt tiền đơn giản mà hiện đại giúp cho người đối diện có cảm giác rộng hơn. Ánh sáng được thiết kế thông qua những mảng kính lớn ở mặt tiền nhưng vẫn đảm bảo về tỷ lệ trong thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại

Kiến trúc tầng 1: Không gian để xe máy, phòng khách, cầu thang bộ, tiểu cảnh, Không gian bếp + ăn, phòng wc, phòng ngủ, sân sau + bể nước.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại 1

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại – Tầng 1

Kiến trúc tầng 2: Phòng sinh hoạt chung gia đình + ban công, cầu thang bộ, giếng trời, wc có ca bin tắm đứng, phòng ngủ 2 + ban công.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại 2

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại – Tầng 2

Kiến trúc tầng 3: sân thượng + tiểu cảnh , phòng làm việc, cầu thang, giếng trời, wc có ca bin tắm đứng, phòng ngủ 3 + ban công.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại 3

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 3 phòng ngủ hiện đại – Tầng 3

>>> Các bạn có thể quan tâm: Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn