Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng

Câu hỏi:

Tôi có mảnh đất trong khu dân cư diện tích 9 x 15 m. Có 2 mặt tiền đường rộng 12.5 m hướng nam. Tôi muốn xây biệt thự phố mini với 2 tầng với nội dung yêu cầu như sau:

Tầng 1:  có 3 phòng ngủ, 1 bếp ăn ,1wc.(do chênh cốt nhau 1 tầng nhà nên mặt tiền nhà ở đường trên, mặt sau ở đường dưới.

Tầng 2: có 1phòng ngủ bố mẹ, 1 phòng khách, wc, chỗ để xe ô tô, thang.

Tầng tum: có 1 phòng thờ, sân chơi + phơi.

Trả lời:

Đội ngũ KTS Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim xin được đưa ra gợi ý thiết kế ngôi nhà của gia đình bạn như sau:
Nhà biệt thự mini 2 tầng sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản về kiểu dáng kiến trúc, đường nét hài hòa, màu sắc trung lập (tone màu trắng và xám) tạo sự thanh thoát, gần gũi.
Trả lời: 1

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng

Cách phân chia mặt bằng công năng cho căn biệt thự

Tầng 1 sẽ mở cửa tại mặt tiền phía sau do đặc thù mảnh đất chênh cốt nhau 1 tầng. Không gian sinh họat này bao gồm bếp ăn, nhà kho và 2 phòng ngủ. Do có mặt tiền rộng rãi nên các khu vực chức năng đều đạt tối đa sự thông thoáng và ánh sáng cần thiết.

Cách phân chia mặt bằng công năng cho căn biệt thự 1
Mặt bằng thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng –  tầng 1

Tầng 2 mở cửa ở phía trước mặt tiền nhà, mặt bằng phía trong bao gồm phòng khách, gara xe và một phòng ngủ nhỏ. Phòng khách mở thêm ban công ra mặt tiền sau nhà. Vì vậy, căn phòng nhân được sự đối lưu không khí từ hai phía.

Cách phân chia mặt bằng công năng cho căn biệt thự 2

Mặt bằng thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng –  tầng 2

Tầng tum: bố trí phòng thờ, mái dốc, sân chơi, sân phơi.
Cách phân chia mặt bằng công năng cho căn biệt thự 3

Mặt bằng thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng –  tầng tum

Cách phân chia mặt bằng công năng cho căn biệt thự 4

Mặt bằng thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng –  mái

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com. Ngoài ra các bạn có thể để lại thông tin phía bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Trang Kim trân trọng cảm ơn!

Một số mấu thiết kế biệt thự bạn có thể quan tâm:

 

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn