Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp của Trang Kim

Một căn nhà ống với 3 tầng cùng với phong cách thiết kế đẹp, hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu của rất nhiều người. Vậy nên lần này chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp do Trang Kim để các bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp với thiết kế độc đáo với đường cong tạo nên sự khác biệt cũng như là một điểm nhấn cho ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dep-1

Mẫu nhà ống 3 tầng với chi tiết mái chéo mang lại nét đẹp thanh lịch và tinh tế cho ngôi nhà

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dep-2

Mẫu thiết kế nhà ống với diện tích xây 60 m2 các kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà 3 tầng khang trang với sự sắp xếp các phòng vô cùng tinh tế. 

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dep-3

Ngôi nhà được kiến trúc theo kiểu 2 nhà ống ghép 3 tầng, thiết kế này phù hợp với gia đình với nhiều thế hệ gồm ông bà bố mẹ và con cái.

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dep-4

Với thiết kế ngôi nhà 3 tầng có với những nét tinh tế bên trong ắt hẳn sẽ tạo ra không gian sống tuyệt vời cho gia đình gia chủ.

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dep-6Mẫu thiết kế nhà ống này có lối thiết kế hiện đại, thuận tiện cho việc sử dụng cho một gia đình hiện đại. Kết hợp thiết kế khoa học và độc đáo làm cho ngôi nhà của bạn trở thành tổ ấm mơ ước của rất nhiều người.

Trên đây là những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với Công ty Kiến trúc và Nội thất Trang Kim quá số 0985 999 895 hoặc qua email kientructrangkim@gmail.com để được những tư vấn cụ thể. Nếu bạn đọc thấy bài hay, bổ ích vui lòng like hoặc share để Trang Kim có động lực giới thiệu thêm những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hơn đến với các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn đang băn khoăn về thiết kế cho ngôi nhà

Gọi ngay số: 0985 999 895 hoặc gửi tư vấn miễn phí đến KTS Triệu

Ý kiến của bạn

Tư vấn miễn phí

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn