Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ trên mảnh đất 5x20m, đội ngũ KTS của Trang Kim sẽ giới thiệu đến với các bạn thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m cùng 2 mặt tiền với mặt trước và mặt sau giúp cho việc lấy gió và lấy sáng cho căn nhà.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

Tầng 1 phía ngoài cùng là không gian kinh doanh nho nhỏ , không gian này không cố định . Tiếp theo là phòng khách , cầu thang kết hợp với tiểu cảnh  bể cá dưới chân tạo cho phòng khách có điểm nhìn thật mát mắt. Phòng ngủ có wc khép kín tạo cảm giác riêng tư. Bếp và phòng ăn được đặt ở gần cuối nhà để lấy ánh sáng, gió tối đa từ bên ngoài. Wc phục vụ cho tấng 1 được đẩy ra 1 góc phía ngoài cùng kết hợp với sân gia công bên ngoài nhưng có mái che mưa , nắng.Thông tin chung về thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 1

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 1

Lên đến tầng 2 KTS đã bố trí 03 phòng ngủ theo ý tưởng chủ nhà. Trong đó 01 phòng ngủ có wc khép kín , 02 phòng ngủ còn lại sẽ sử dụng chung 01 nhà wc. Với đặc điểm kiến trúc nhà là nhà ống nên khi bố trí 3 phòng ngủ trên một tầng thì phòng ngủ ở giữa sẽ ko lấy được gió và ánh sáng. Do vạy kiến trúc sư đã bố trí giếng trời to ở khu trung tâm lấy ánh sáng cho nội thất phòng ngủ, Cầu thang, wc , tiểu cảnh ở tầng 1.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 2

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 2

Tầng 3 bao gồm phòng thờ phía mặt tiền  có ban công, phòng karaoke gia đình có wc khép kín. Sân Phơi phía sau đón nắng và gió tự nhiên.

Thông tin chung về thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 3

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x20m – Tầng 3

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 1

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – v1

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 2

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m – v2

Một vài mẫu thiết kế nhà ống đẹp để các bạn tham khảo thêm

Một vài mẫu thiết kế nhà ống đẹp để các bạn tham khảo thêm 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – v1

Một vài mẫu thiết kế nhà ống đẹp để các bạn tham khảo thêm 2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – v2

Một vài mẫu thiết kế nhà ống đẹp để các bạn tham khảo thêm 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – v3

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với Công ty Kiến trúc và Nội thất Trang Kim quá số 0985 999 895 hoặc qua email kientructrangkim@gmail.com để được những tư vấn cụ thể. Nếu bạn đọc thấy bài hay, bổ ích vui lòng like hoặc share để Trang Kim có động lực giới thiệu thêm những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hơn đến với các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn đang cần tư vấn thiết kế ?

Trang Kim chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô theo hai hình thức: Khách hàng tự mua vật liệu hoặc công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn