Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m tại Vĩnh Phúc

Mỗi một thiết kế nhà ống mang một giá trị sử dụng khác nhau mà không công trình nào giống nhau, có nhà xây lên với mục đích cho thuê, để ở với một chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể. Ở đây công ty tư vấn kiến trúc Trang Kim muốn giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống vừa để ở vừa để kinh doanh.

Công trình nhà ống này được xây dựng tại Vĩnh Phúc trên lô đất rộng 5x12m với nhà thờ bên cạnh nên một số không gian như phòng thờ hay phòng khách không được bố trí trên mặt bằng thiết kế nhà ống 5x12m mà sử dụng bên phía nhà thờ. Tất cả các không gian mà kiến trúc sư thiết kế đều hướng tới sự tiện dụng và gần gũi đem lại giá trị sử dụng tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin về thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

  • Diện tích sàn: 60 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 180 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Lê Hoàng Hải
  • Địa chỉ : Phường Ngô Quyền – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Thông tin về thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 1

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – v1

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 1

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 phía bên ngoài là không gian kinh doanh với diện tích trên 30m2, bên trong là wc, cầu thang và bếp nấu. Gần bếp nấu có cửa mở sang sân nhà thờ, trong không gian bếp rộng 15m2 có thể ngồi ăn ở đây bữa trưa đáp ứng việc kinh doanh không bị dán đoạn. Bữa tối là lúc xum họp gia đình nên sẽ ngồi ăn ở trên nhà thờ bên cạnh. Phía trước nhà thờ là  không gian rộng rãi có sân vườn, cảnh quan đem lại cảm giác thư thái sau một ngày làm việc vất vả.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2, 3 là không gian nghỉ ngơi của gia đình với mỗi tầng 2 phòng ngủ đảm bảo về số phòng ngủ riêng tư cho mọi người. Các phòng ngủ đều được thiết kế hiện đại lấy được gió và ánh sáng tự nhiên nhiều nhất đem lại hiệu quả cho mỗi giấc ngủ. Nội thất bên trong được bố trí khoa học cho từng phòng và từng lứa tuổi giúp mọi người ở bên trong cảm thấy thích thú nhất. Phòng wc rộng có tắm đứng phân ra khu khô và khu ướt bên trong nên nhà wc được đảm bảo lúc nào cũng khô thoáng.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 3

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng 3

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Công trình thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái với mặt tiền 5 m tại Vĩnh Phúc là một thiết kế hiện đại với mặt đứng được thiết kế theo hình thức cân đối. Tầng 1 bên ngoài là không gian kinh doanh nên được thiết kế mở với bên ngoài là cửa cuốn và bên trong là cửa kính cường lực lớn gần như phủ hết mặt tiền đem lại hiệu quả nhất định trong kinh doanh.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 1

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – v1

Các tầng trên là những khối ngủ lên có bố trí cửa ra ban công và cửa sổ nhỏ giúp cho việc lấy gió và ánh sáng được linh hoạt nhất.  Lan can ban công với họa tiết điệu đà làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc nhà ống. Kiến trúc sư đã gợn lên một chút  phào chỉ nhỏ cùng với mẫu gạch ốp nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và cá tính cho thiết kế. Hệ mái thái cho kiến trúc nhà ống được tính toán rất kỹ về hình thức thẩm mỹ lẫn kỹ thuật thoát nước đảm bảo công trình sau khi thi công xong đưa vào sử dụng đảm bảo an toàn giúp gia chủ cảm thấy yên tâm nhất và đó cũng là phương châm thiết kế của công ty tư vấn kiến trúc Trang Kim.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 2

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – v2

Các bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại – Ninh Bình

Ngoài ra các bạn có thể ngắm thêm những mẫu biệt thự đẹp khác của Trang Kim: Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn