Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m – Bắc Ninh

Kết hợp những nét đặc trưng trong thiết kế cùng sự kết hợp hài hòa và nhất quán của những ngôn ngữ kiến trúc và chất liệu, với những điểm nhấn độc đáo từ mảng tường trắng, đến nội thất đơn giản, tinh tế tạo nên một bản thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại tại Bắc Ninh. Đây là một trong những phong cách đang được rất nhiều gia đình trẻ ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m - Bắc Ninh 1

Thông tin về thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh

  • Diện tích sàn: 103 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 350 (m2 )
  • Chủ đầu tư: Anh Thinh
  • Địa chỉ : Phố chùa Dâu – Huyện Thuận Thành – Bắc Ninh
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

>>> Có thể các bạn quan tâm: Thiết kế nhà ống 3 tầng mái chéo tại Hà Nội

Về công năng sử dụng như sau:

Tầng 1gồm : Ga ra ô tô 20m2, Phòng khách + khôn ggian thờ 27m2, Phòng ngủ bà 11m2, Cầu thang 8m2, phòng bếp + ăn 19m2.

Tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ rộng 17m2 + 3 wc 4.5m2 ,  ban công 5m2, sân chơi 16m2,

Cầu thang + hành lang = 10 m2.

Tầng 3 gồm: 1 phòng karaoke 22 m2, 1 phòng ngủ 17m2 + wc khép kín, sân phơi 25m2.

Cầu thang + hành lang = 10m2.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh 1

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m – Tầng 1

Công trình thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại nằm ở vị trí lô góc với 3 mặt thoáng đảm bảo về công năng sử dụng theo phong thủy lẫn thẩm mỹ kiến trúc.

Với thiết kế tầng 1 bên ngoài là không gian để xe ô tô, tiếp đến là không gian phòng khách và thờ. Phòng khách với thiết kế rộng lấy ánh sáng từ 2 phía của công trình nên luôn được đảm bảo về thông gió và chiếu sáng giúp cho sinh hoạt đươc thoải mái nhất có thể. Nội thất phòng khách theo ý đồ làm toàn bằng gỗ hộp nguyên khối vuông vắn, bên trên là trần gỗ với hình thức đơn giản, hiện đại không kém phần tinh tế, ngồi bên trong nội thất phòng khách được bao bọc xung quanh toàn gỗ rất ấm cúng. Không gian thờ được gia chủ để bên dưới với mục đích thuận tiện cho việc hương khói gia tiên. Tiếp đến là phòng ngủ của bà rộng 11m2 được mở cửa sổ lấy sáng ra ngõ dọc nhà giúp cho sinh hoạt của bà luôn được đảm bảo. Kiến trúc sư đã bố trí phòng ăn và bếp ở cuối nhà giúp cho việc nấu nướng hay nội trợ được thuận tiện không ảnh hưởng của mùi thức ăn lên các tầng trên. Không gian ăn được mở cửa phía sau nhà đem đến sự tiện dụng nhất định mỗi khi nhà có khách hay những đồ tanh không muốn đi qua không gian khách và thờ.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh 2

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m – Tầng 2

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi của gia đình với thiết kế 3 phòng ngủ rộng có wc khép kín bên trong giúp cho việc sinh hoạt bên trong được thuận tiện nhất. Các phòng ngủ được thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với cuộc sống cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Mỗi phòng ngủ mang một nét màu sắc cũng như nét đặc trưng riêng theo từng độ tuổi hay cá tính của từng cá nhân. Phòng ngủ phía mặt tiền với sân chơi rộng phía trước giúp cho việc ngồi nghỉ ngơi thư giãn được thoải mái nhất. Sân chơi trên gara được thiết kế với những chậu cây xanh trông thật mát mắt tạo cảnh quan cho kiến trúc mặt tiền công trình. Cái hay của thiết kế kiến trúc nhà ống 2 mặt tiền hay 3 mặt tiền là các phòng ngủ khác đều có ban công hay lô gia rộng phục vụ cho việc trang trí kiến trúc lẫn việc đứng thư giãn.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh 3

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m – Tầng 3

Tầng 3 được thiết kế với một phòng ngủ khép kín cho khách hoặc phòng dự trữ phát triển sau này đỡ phỉa cơi nới. Một phòng karaoke cũng rất cần thiết cho việc sinh hoạt của gia đình, nó giúp các thành viên được gần gũi hơn, hiểu nhau hơn đem đến một giá trị tinh thần cho mọi người sau một ngày làm việc mệt mỏi.Không gian sân giặt và phơi được thiết kế có mái che giúp cho việc phơi đồ được đảm bảo nhất.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống đẹp của Trang Kim

Một số hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh

Công trình thiết kế kiến trúc nhà ống ở vị trí lô góc với 3 mặt tiền đem đến một giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ nhất định. Giá trị sử dụng là các không gian được lấy ánh sáng và gió một cách tối đa giúp cho việc sinh hoạt bên trong được thuận tiên, hơn nữa là lấy được không gian bên ngoài vào trong các phòng chức năng đảm bảo về diện tích sử dụng cho phòng.

Một số hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh 1

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại mặt tiền 4.2m – v1

Giá trị thẩm mỹ là các không gian đua ra giúp cho việc trang trí trên các khối đó được dễ dàng hơn. Với hình thức mái chéo vuông vắn, kiến trúc rõ ràng mạch lạc, hiện đại tôn nên vẻ đẹp cho kiến trúc nhà ống 3 mặt tiền. Sự tinh tế trong từng chi tiết kiến trúc cũng là nét nổi bật trong thiết kế kiến trúc của kiến trúc sư công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Trang Kim tại Hà Nội.

Một số hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh 2

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại mặt tiền 4.2m – v2

Một số hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m tại Bắc Ninh 3

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại mặt tiền 4.2m – v3

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn