Tòa nhà 15 T, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

kientructrangkim@gmail.com

Thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở nói chung thì việc thiết kế những căn biệt thự hiện đại luôn mang lại nhưng ý tưởng mới lạ cho kiến trúc sư. Việc đem lại những ý tưởng mới lạ xuất phát từ địa hình công trình, văn hóa bản địa và một phần không thể thiếu là những ý đồ sơ khai của chủ đầu tư muốn gửi gắm đến anh em kiến trúc sư nhằm đem đến một giá trị tốt nhất cho bản thiết kế kiến trúc. Để có một mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại phù hợp với cuộc sống như hiện tại đòi hỏi một bản thiết kế với nội thất cao cấp, kiểu dáng tinh tế, độc đáo. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích đời sống hoàn hảo, thường được sử dụng phục vụ cho khách du lịch, những chuyến du lịch của các đoàn thể, công ty hay tổ chức.

Biệt thự nghỉ dưỡng thường được thiết kế tại các dự án resort cùng khách sạn và các dịch vụ tiện ích hiện đại. Vị trí của chúng thường ở ven biển và vùng núi với địa hình cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và không khí trong lành để tạo môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo đáp ứng được những người có điều kiện nhất định trong xã hội hiện đại.

Thông tin về thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum

  • Diện tích sàn: 265(m2)
  • Tổng diện xây dựng: 750(m2 )
  • Chủ đầu tư: Chú Vân
  • Địa chỉ : Khu Biệt thự sân golf Tam Đảo – Huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc
  • Thiết kế : Công ty tư vấn Kiến trúc và Nội thất Trang Kim

Thông tin về thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 1

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum – V1

Về công năng sử dụng như sau:

Tầng 1 cốt 0.000: Phòng dịch vụ bơi, wc, phòng kỹ thuật, cầu thang bộ, không gian ngồi nghỉ ngơi, Bể bơi,cầu thang xuống thảm cỏ, cây xanh xung quanh.

Tầng 1 cốt 1.600 : Gara ô tô, wc, phòng bảo vệ, sảnh chờ + cầu thang bộ, không gian phòng khách, ban công, phòng ăn + bếp, ăn ngoài trời, tiểu cảnh cây xanh.

Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ + wc + ban công, phòng sinh hoạt chung, 03 phòng ngủ + wc khép kín + ban công.

Tầng tum: Phòng đa năng, cầu thang, kho , kỹ thuật.

Phương án bố trí mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum

Mặt bằng tầng 1 cốt 0.000 được thiết kế với không gian bể bơi rộng trên 40m2 đủ đáp ứng nhu cầu bơi lội của gia đình hay những người thân. Không gian xung quanh bể bơi được thiết kế rộng với hệ mái che bên trên vừa để nghỉ ngơi thư giãn sau khi bơi hoặc thả mình ngắm cảnh tận hưởng không khí trong lành. Một phòng dịch vụ bơi được bố trí gần cầu thang, wc và phòng kỹ thuật nước đảm bảo cho việc hoạt động của bể bơi. Cây xanh xung quanh biệt thự nghỉ dưỡng và bể bơi tạo một cảm giác mát lành cần thiết giúp cho cồng trình được hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Phương án bố trí mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 1

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum  – Tầng 1 cốt 0.000

Mặt bằng tầng 1 cốt 1.600 được thiết kế với ga ra ô tô, có phòng bảo vệ, wc bên cạnh kín đáo và thẩm mỹ. Bước vài bậc thang là lên đến không gian phòng khách rộng trên 50m2 đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hay tiếp khách của gia đình hay những người đến nghỉ dưỡng. Nội thất phòng khách thoáng với những mảng kính lớn được mở ra xung quanh, một phần mở ra ban công rộng tạo một cảm giác gần gũi với cây xanh bên cạnh. Đứng bên trong phòng khách hay ban công có thể nhìn thấy bể bơi rất gần đem lại một cảm giác thích thú mỗi khi ngồi bên trong. Phòng bếp và ăn được thiết kế rộng và chênh cốt với phòng khách giúp cho không gian được sinh động hơn. Không gian ăn ngoài trời được bố trí cho khoảng 10 người giúp cho thay đổi vị trí những bữa ăn đem lại không khí vui tươi hơn.

Phương án bố trí mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 2

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum  – Tầng 1 cốt 1.600

Mặt bằng tầng 2  được thiết kế với 1phòng sinh hoạt chung ở giữa nhà, các phòng ngủ ở xung quanh thuận lợi cho việc lấy sáng và thông gió. Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế hiện đại có phòng wc lớn kết hợp tủ đồ, bàn trà là nơi ngồi thư giãn ngắm cảnh ra không gian bể bơi với bên cạnh là hệ ban công rộng chạy theo phòng ngủ đảm bảo cho thiết kế kiến trúc bên ngoài. Các phòng ngủ con cũng được thiết kế đầy đủ nội thất đảm bảo cho sinh hoạt bên trong cũng như khi có nhu cầu cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng đảm bảo tính riêng tư cần thiết.

Phương án bố trí mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 3

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum  – Tầng 2

Tầng tum là không gian đa năng với sự linh hoạt cao nhất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt sử dụng của gia đình hay cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng. Không gian đa năng có thể là phòng karaoke hay phòng bi a hoặc là phòng thể dục, bên cạnh là kho đồ dùng không sử dụng thường xuyên, sân phơi đồ.

Phương án bố trí mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 4

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum – Tầng áp mái

Hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum

Trên một độ dốc thoai thoải của địa hình ở Tam Đảo kiến trúc sư đã cố gắng sử lý cốt cao độ nhằm đem đến một giá trị sử dụng tốt nhất và kinh tế nhất cho thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại. Phối cảnh công trình biệt thự nghỉ dưỡng là một tổng thể hài hòa từ cây xanh, mặt nước và cảnh quan xung quanh.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 1

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum – V2

Công trình với những hình khối kiến trúc khỏe khoắn kết hợp với những mảng kính lớn hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại của kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng tại Tam Đảo. Khối đế công trình được ốp đá màu xanh xám trông rất vững trãi đảm bảo cho một hình thức kiến trúc.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 2

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum – V3

Những không gian sinh hoạt gia đình được thiết kế hướng ra bể bơi và tiểu cảnh sân vườn với một góc view đẹp nhất đáp ứng tốt nhất cho việc sinh hoạt.

Hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum 3

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 2 tầng 1 tum – V4

Công ty chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, kết hợp với đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết với nghề. Với tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đep lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895

Ý kiến của bạn